Skip to main content
(0) item
Ông bà Lâu Nguyễn & Phú Lư – Alpharetta, Georgia
TÔI CẦU NGUYỆN, 10 TIẾNG SAU CHA GIÚP


Ông bà Lâu Nguyễn & Phú Lý - Ảnh TBDF

Bà Lâu Nguyễn: Tôi hay gọi Cha Trương Bửu Diệp là Cha Thánh. Lúc nào tôi xin Cha, tôi đều gọi: “Cha Thánh ơi, giúp con đi.”, hay là “Cha ơi, con nè.” Rồi tôi kể ra những điều tôi xin, có nhiều khi tôi gọi phone mà khóc trong phone luôn.
 
Cách đây 2 tuần, tôi có gọi phone cầu nguyện cho một người thân trong gia đình ở Việt Nam mà tôi không tiện nói tên ra. Đó là con dâu tôi. Cô ấy sa ngã do bài bạc, rồi gặp giang hồ đòi chém này kia kia nọ. Cô ấy tính tự tử, con trai tôi phát hiện được nên gọi cho tôi. Tôi liền gọi qua Cha, tôi nói: “Cha ơi, Cha cứu mạng nó đi Cha, đừng để nó quyên sinh, bỏ mạng lại 2 đứa con, đứa 15 tuổi, đứa 7 tuổi.”
 
Trước khi cầu nguyện với Cha tôi cũng có bàn với ông sui tôi xem có hướng nào không, thì ông ấy và tôi đều đồng ý một hướng tốt. Chúng tôi bỏ ra một số tiền để trang trải, và xin Cha cứu mạng cháu. Cha linh lắm. Tôi cầu nguyện với Cha buổi trưa, thì chưa được 10 tiếng đồng hồ sau Cha giúp liền. Bây giờ kể ra tôi còn rợn tóc gáy. Con cám ơn Cha rất nhiều Cha Trương Bửu Diệp ơi.
 
Trước khi sang California, chồng tôi lúc đi uống cà phê với bạn, tự dưng xây xẩm mặt mày, nên chúng tôi phải đưa về nhà lái xe hết 20 phút. Lúc đó mặt của chồng tôi nhìn ghê lắm, tôi hốt hoảng luôn, liền xin Cha cứu, vì chỉ còn 2 ngày nữa tụi tôi qua California thăm đứa em và làm nhân chứng cho Cha, lỡ phải nằm viện thì sao. Rồi tôi lấy ly nước bình thường, bỏ chanh và đường vô, xong khấn với Cha cho chồng tôi uống vào là trở lại bình thường. Tôi nói: “Cha ơi, còn có 48 tiếng đồng hồ nữa là con qua Cha rồi. Con ao ước được sờ vào tượng của Cha. Chính tay con sờ vào tượng của Cha tại TBDF. Trên đất Mỹ này chỉ có 2 vợ chồng con, người 66 tuổi, người 65 tuổi, không còn ai thân thích hết Cha ơi.” Tôi vừa nói vừa khóc, xong đưa nước vô cho chồng tôi uống, có nói là đã xin với Cha Diệp rồi. Chỉ nửa tiếng sau, chồng tôi khỏe dần. Sau này chồng tôi mới kể là ngay lúc đó chồng tôi cũng kêu xin Cha cứu mạng. Tôi mừng quá, cảm ơn Cha rất nhiều. Cách đây 2 tuần Cha đã cứu mạng 1 người ở Việt Nam, bây giờ Cha cứu thêm chồng con nữa.
 
Về cánh tay đau của tôi. Tôi làm nails, nên cánh tay phải của tôi đau lắm, không thể nào giơ lên cao được như bây giờ. Tôi đi bác sĩ, họ cho tập therapy, không cho thuốc uống. Lúc đó tôi làm nhiều giờ quá, không có ngày nào nghỉ. Lúc đó bà mẹ đỡ đầu của tôi có cho tôi tấm hình Cha Diệp, nói tôi cầu nguyện với Cha đi, Cha linh lắm. Tôi cầu nguyện với Cha, nhưng không liên lỉ. Sau này biết văn phòng Cha Diệp ở California, tôi có xin nước. Uống hết nước lộc Cha tôi lại đổ thêm nước vào uống tiếp. Bây giờ tay tôi giơ được lên cao, quặp ra phía sau được luôn.
 
Còn chuyện này mới ghê nè. Nhà tôi có bàn thờ nhỏ, một bên tôi thờ Cha Diệp, một bên tôi thờ thêm ông Cha ở xứ tôi chết rồi, hai ông Cha nữa cũng chết rồi. Chai nước ở TBDF cho, tôi uống một nửa, tôi để trên bàn thờ. Một hôm, cách đây hơn một tháng, tôi vừa làm dấu Thánh giá xong, chưa kịp cầu nguyện gì thì thấy nước trong chai sóng sánh. Tôi nói: vậy là Cha chứng lời con cầu xin, đúng không Cha? Tôi xin xong thì thấy chai nước bằng lại chứ không dao động nữa. Tôi vô phòng nói với ông xã tôi, ông xã tôi còn nói chắc tôi là đệ tử ruột của Cha Diệp.
 
Giờ tôi nói về chiếc vòng này. Chiếc vòng này tôi đặt mua từ văn phòng TBDF, tôi chọn một mặt là hình Cha Diệp, một mặt là hình Đức Mẹ La Vang. Tôi đeo bên tay bị đau hằng đêm mà không đeo miếng bác sĩ cho, rồi khấn Cha cho tôi hết đau, vì tôi làm massage cho khách nên đau lắm. Tôi khấn Cha rồi khấn Đức Mẹ. Bây giờ tay tôi bớt đau nhiều lắm rồi.
 
Chỗ tôi làm cũng vậy, lu bu nhiều chuyện lắm. Tôi xin Cha cho người muốn hại tôi, hay ‘đâm bị thóc, thọc bị gạo’ đừng làm chung với tôi nữa. Đúng 2 tuần sau người đó đi chỗ khác làm, không còn làm chung với tôi nữa. Tôi nghĩ người đó không bao giờ ra khỏi tiệm, vậy mà cuối cùng người đó cũng phải đi. Còn tôi thì vẫn làm việc bình an cho tới bây giờ.
 
Tôi còn xin cho nhiều người khác mà được. Như chuyện của cô bạn cùng làm chung. Cô ấy có mẹ bên Canada nên đi thăm. Trước mấy ngày đi Canada, cô ấy đổi tiền Canada, xong để đâu đó mà tìm hoài không thấy. Tôi nói cô ấy hãy cầu nguyện với Cha Diệp đi. Tôi cũng cầu cho cô ấy luôn. Tới tối hôm đó khi về nhà, cô ấy tìm được tiền, ngay cái chỗ mà mấy bữa trước tìm mà không thấy. Cô ấy nhờ tôi gọi phone qua văn phòng để cảm tạ Cha. Tôi nói cô ấy cứ đứng tại nhà mà cảm tạ Cha, vì Cha đã chứng cho rồi, không cần phải đi đến TBDF. Cũng cô này, bị mất một cọng dân chuyền cách đây 3 năm trị giá mấy ngàn đô la. Tôi nói cô ấy cầu nguyện với Cha Diệp đi. Cuối cùng cô ấy đã tìm ra được cách đây hơn 1 năm rồi. Tôi nói đó là do Cha Diệp làm chứ ai nữa.
 
Bà khách ruột của tôi, người Mỹ, 86 tuổi, bị ung thư vú. Bà buồn lắm, nên tôi đưa hình Cha Diệp và nói bà khấn với Cha đi, Cha rất linh thiêng. Bà cầm hình Cha rồi khấn. Sau đó bà phải làm chemo 10 lần, tới lần thứ 2 bà mệt. Hôm đó bà vô tiệm nhờ tôi khấn cho bà. Thì mấy lần sau bà đi chemo không còn bị mệt nữa, sức khỏe trở lại bình thường. Bà gửi tôi qua đây cám ơn Cha Diệp dùm bà. Kết quả mới đây nhất cho thấy tế bào cancer trong người bà không còn nữa.
 
Tôi có mấy tấm hình Cha Diệp do TBDF gửi qua, tôi tặng cho khách – những người mà gặp khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Tôi luôn cám ơn Cha Diệp, vị Cha Thánh của tôi, vị Cha đặc biệt giúp tôi từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ. Muôn vàn đội ơn Cha, và cám ơn các anh chị em ở TBDF thành lập văn phòng ở đây để mọi người đến cầu nguyện.
 
Tôi cầu nguyện với Cha đơn sơ lắm. Thói quen của vợ chồng tôi là khi đi làm về thường đứng nơi bàn thờ, tạ ơn Chúa đã cho một ngày làm việc bình an. Tối đến tôi đọc kinh và cầu nguyện với Cha Diệp.
 
Ông Phú Lý: Những lúc tôi buồn và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, tôi luôn cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp thì chỉ một thời gian ngắn sau, tôi nhận thấy có nhiều thay đổi tốt đẹp. Những gì tôi cầu nguyện, tôi đều nhận được kết quả tốt. Hôm nay tôi làm nhân chứng để mọi người dù là công giáo hay ngoài công giáo biết rằng Cha Diệp rất thương yêu mọi người, dù điều mình cầu xin là nhỏ hay lớn. Ví dụ như khi tôi đi làm mà bị người khác kỳ thị, tôi cầu nguyện cho họ, thì một thời gian ngắn sau họ sửa đổi tính tình của họ. Tôi không bao giờ cầu điều gì mà làm hại người khác. Hoặc trong lúc bệnh hoạn, tôi cầu xin Cha giúp cho tôi gặp được thầy hay, thuốc tốt, và chỉ trong thời gian ngắn là tôi được như ý. Nhiều điều lắm, nói chung tôi cầu xin với Cha điều gì là được hết. Những chuyện tôi kể vừa rồi chỉ là chuyện nhỏ thôi.
 
Kinh nghiệm của tôi khi cầu nguyện với Cha Diệp là phải thành tâm. Cầu nguyện đừng có hại ai, mà xin những điều mình cần thôi, đừng cầu nguyện những điều quá đáng. Một khi Cha đã giúp mình tốt rồi thì đương nhiên mình sẽ có tất cả.