(0) item
Ông Hoàng Duy Toàn – El Monte, California

 “Cha Diệp giúp tôi lấy lại được tiền trợ cấp”

Tôi sang Mỹ năm 1987, đến năm 1998 thì sức yếu nên được hưởng tiền bệnh. Vì được rồi nên tôi cứ ỉ y, lại không biết luật lệ. Năm 1996 người ta kêu tôi đi khám sức khỏe lại. Lúc đó tôi không đi khám, nên không có bằng chứng gì hết. Vì thế, sở xã hội gửi thư thông báo cắt tiền bệnh của tôi.
Má tôi cho một tấm hình của Cha Diệp mà nói rằng: “Cha thiêng lắm, có gì thì con cứ xin Cha.”
Khi đó tôi chỉ biết khấn Cha, vì sức khoẻ yếu không đi làm được, mà cắt tiền trợ cấp thì tôi sống bằng cách nào đây.
Trong khoảng thời gian ấy, người ta lại yêu cầu tôi đi khám bệnh lại. Sau khi có ý kiến của bác sĩ, hai tuần sau tôi nhận được giấy chấp thuận được hưởng lại trợ cấp. Nhưng mãi đến hơn 1 năm rưỡi sau tôi vẫn chưa được nhận tiền trợ cấp dù chạy lên chạy xuống sở an sinh xã hội nhiều lần. Cuối cùng, tôi ra nhờ dịch vụ làm, thì chỉ 1 tuần lễ sau Sở an sinh xã hội mời tôi lên xin lỗi. Không lâu sau đó, tôi nhận được cái check của gần 2 năm bị cắt trợ cấp.
Được như vậy là do Cha Diệp đã nhậm lời cầu bầu của tôi. Tôi tin như vậy. Cha đã ban ơn lành cho mọi người.
Cách đây không lâu, tôi gửi tặng cho cô em ở bên Đức quyển sách về Cha Diệp. Mới đây, tôi nhận được phone của em, báo rằng: “Anh Toàn ơi, quyển sách về Cha Diệp mà anh cho em rất hay! Em cho người bạn bị bệnh nặng đang nằm trong nhà thương để đọc cho khuây khoả. Bạn em nói đã khấn Cha, và bây giờ đã khỏi bệnh rồi.”
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha diệp - tập 2)