(0) item
Cô Lê Cao Xuân Lâm – Corona, California

“Cha cho chúng tôi hơn cả những gì chúng tôi mong đợi”

Cuộc đời chúng tôi từng trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn. Đến căn nhà của chúng tôi, có lúc tưởng chừng như bị mất. Vậy mà sau những lần xin Cha Trương Bửu Diệp cầu lên cùng Chúa và Đức Mẹ, chúng tôi đều được nhiều ơn lành của Cha, tai qua nạn khỏi, căn nhà cũng được lấy lại.
Tôi sống nội tâm, ít khi xuất hiện nhiều ngoài công chúng, nhưng Cha đã ban cho tôi một sức mạnh, can đảm chia sẻ với mọi người về ơn Cha, tôi không ngại ngùng gì nữa.
Tôi cùng chồng, khuyên dạy các con cách đọc kinh cầu nguyện. Các cháu sinh ra và lớn lên ở Mỹ, nên chỉ biết đọc tiếng Anh. Tôi nói các cháu lên Internet để tìm hiểu tiểu sử của Cha. Những lần được ơn Cha, để cảm tạ Cha, chúng tôi chỉ biết âm thầm đăng báo. Hôm nay có cơ duyên nên đến được Trương Bửu Diệp Foundation để thăm Cha.
Chị tôi ở Việt Nam đưa hình Cha Trương Bửu Diệp, nói rằng Cha rất linh thiêng, cứ cầu nguyện đi. Lúc đó tôi không hỏi gì thêm, chỉ biết tin vào tình thương yêu của Chúa và Mẹ Maria. Khi đọc ơn lành của Cha, thấy Cha thật sự linh thiêng.
Cha ban ơn lành cho lương dân cũng như giáo dân, gây ấn tượng đặc biệt. Biết vậy, nhưng chỉ trong lúc gặp khó khăn chúng tôi mới chạy đến cùng Cha. Ơn lành Cha ban cho chúng tôi thậm chí còn hơn những gì chúng tôi mong đợi. Quan trọng nhất, với tôi, đó là sự bình an trong tâm hồn.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 2)