(0) item
Ông bà Lê Văn Lợi và Trần Thị Đượm – Enschede, Netherland (Hòa Lan)

"Cha đã là Thánh trong lòng mọi người"

Chúng tôi lập gia đình được 55 năm, có 11 người con, 21 cháu nội ngoại.
Vợ tôi bị đau đầu gối hơn cả chục năm. Bác sĩ nói lớn tuổi thì phải chịu thôi, vì trong đầu gối hết chất nhờn rồi. Cách đây mấy năm, khi về Việt Nam chịu tang mẹ, vợ tôi rất đau, phải ngồi xe lăn ở phi trường. Trước đó chúng tôi cũng đã rất tin Cha Trương Bửu Diệp, xuống tận Cà Mau để xin Cha chữa cho bệnh đau đầu gối. Đầu gối dù rất đau nhưng vợ tôi vẫn cố gắng quỳ xuống xin Cha. Thế là được Cha chữa lành. Đó là lần thứ nhất, vợ tôi hết đau đầu gối cho đến nay luôn.
Lần thứ hai khi sang Mỹ chơi, vợ tôi lại bị cụp cái lưng, đau hơn 1 năm trời. Mấy năm trước, bố tôi chết ở California, chúng tôi sang đây, nhân tiện có mua cho vợ tôi 40 thang thuốc nam, đem về Hòa Lan uống nhưng vẫn không hết đau lưng. Thấy vợ tôi đau quá, tôi có viết lá thư, nhờ người cháu có dịp về Việt Nam, gửi lá thư đó đến nhà thờ Tắc Sậy, khấn xin Cha Diệp chữa lành bệnh cho vợ tôi. Chỉ mấy ngày sau khi xin, lưng vợ tôi hết đau hẳn, cho đến giờ luôn, chẳng phải uống thuốc men gì cả. Bây giờ kể lại tôi còn nổi gai ốc lên vì sự linh thiêng của Cha Diệp.
Cách đây hơn một tháng, tôi bị té cầu thang. Lớn tuổi như tôi mà bị té cầu thang thì rất nguy hiểm. Vậy mà tôi khấn xin Cha Diệp cho tai qua nạn khỏi. Bây giờ tôi bình thường trở lại.
Ở Hòa Lan tôi bắt được đài radio bên Mỹ, nên biết tin Cha Diệp đã sang Mỹ. Chúng tôi muốn nói với mọi người rằng hãy cứ tin Cha và xin, thì Cha sẽ cho, không ít thì nhiều. Cha đã là Thánh trong lòng mọi người rồi!
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 83G0M