(0) item
Ông Nguyễn Ngọc Châu – Westminster, California

“Tôi tin Chúa, Đức Mẹ, Cha Diệp không bao giờ bỏ mình”

 Khi còn ở Việt Nam, tôi làm tài xế. Lần đó tôi tình cờ chở một gia đình ở đường Trương Minh Giảng (Lê Văn Sỹ) đi thăm Cha Trương Bửu Diệp. Khi đó, tôi mới biết là Cha Diệp hay ban ơn, làm phép lạ cho những người nào tin Cha.
Sau đó thấy chạy xe nguy hiểm quá nên tôi đổi sang làm nghề mua bán xe, và cầu xin Cha giúp đỡ. Mỗi lần mua một chiếc xe, tôi lại gọi bà con cô bác ai muốn đi thăm Cha Diệp thì leo lên xe, tôi dẫn đi ăn cơm, mua bánh mì, xong chở xuống Cha cho họ đọc kinh cầu nguyện rồi đưa họ về mà không lấy tiền. Mỗi lần như vậy, về là tôi bán được chiếc xe đó, dù nó xấu cỡ nào cũng bán được.
Có lần tôi xuống Tắc Sậy xin: “Cha ơi, xin Cha cho con làm ăn bình yên, tai qua nạn khỏi, xin cho gia đình con được qua Mỹ hết.” Tôi xin thì được như vậy, mọi người trong gia đình tôi qua bên Mỹ được hết, chỉ còn mình tôi ở Việt Nam.
Sau đó tôi cũng sang Mỹ. Khi mới qua, công việc không có, tôi xin Cha cho tôi có việc làm, là tôi có việc làm liền. Tôi thường xuyên cầu nguyện Cha che chở, cho tôi được bình an, đi làm kiếm tiền đủ để về Việt Nam sinh sống.
Hồi tháng 7-2014, trong tài khoản của tôi có hơn $11,000 bị mất sạch. Tôi có lại đây xin Cha, thì chỉ mấy hôm sau, ngân hàng báo tin là khoản tiền bị mất của tôi đã được lấy lại. Tôi mừng quá đến đây cảm tạ Cha.
Tôi có đem một tấm hình của Cha Diệp từ Việt Nam sang, và thờ ở nhà. Tôi nghĩ rằng chỉ có mình bỏ Chúa, Đức Mẹ, Cha, chứ các Ngài không bao giờ bỏ mình. Hôm nay tôi đến đây tạ ơn Cha đã che chở, cho tôi được toại nguyện. Với những ai đang gặp hoạn nạn, hãy cứ đến cầu xin Cha, đặt hết niềm tin nơi Cha, thì trước sau gì cũng được ơn Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 9G1M