(0) item
Ông Nguyễn Hải – Garden Grove, California

“Điều Cha ban, ngoài sức tưởng tượng của tôi!”

Tôi bị thất nghiệp 2 tuần nay. Điều này khiến tôi rất lo sợ, vì chi tiêu hàng tháng rất nhiều, mà nếu thời gian thất nghiệp kéo dài lâu, thì rất khó sống. Trong cơn khủng hoảng tôi chỉ biết dựa vào ơn trên mà thôi.
Nghe nói Cha Trương Bửu Diệp linh lắm, thường ban ơn cho nhiều người van xin cầu nguyện. Vì thế tôi đến để xin Cha. Tôi chọn cái ghế cuối cùng, ngồi nửa giờ đồng hồ, cũng quanh đi quẩn lại một câu: “Con mới vừa thất nghiệp, tình trạng kinh tế xuống quá, nên đi tìm việc khó khăn. Xin Cha giúp cho con có việc làm trong thời gian ngắn. Con tin Cha sẽ đáp nhận lòng thành kính của con.”
Ngay ngày hôm sau, tôi nhận được cú phone gọi, hỏi tôi có đồng ý hay không thì hẹn ngày đi phỏng vấn. Tôi ’say yes’ liền. Trong lòng nghĩ thầm: “Mới xin Cha hôm thứ bảy, hôm nay thứ hai đã có người gọi, sao mà lẹ dữ vậy!”
Buổi phỏng vấn diễn ra không như tôi nghĩ, rất nhanh, và rất sơ sài. Cuối cùng họ nhận tôi. Và tôi chính thức đi làm vào ngay ngày hôm sau đó.
Trước đây khi xem báo thấy nhiều người tạ ơn Cha, tôi cứ nghĩ đó là do tâm linh, phóng đại, thần thánh hoá lên thôi, nên tôi không tin tưởng lắm. Nhưng điều tôi cầu xin đã trở thành sự thật, ngoài sức tưởng tượng của tôi. Nên tôi muốn là nhân chứng sống, chứng giám cho sự màu nhiệm của Cha. Tôi rất biết ơn Cha.

(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M