(0) item
Chị Catarina Dung Kim Nguyễn - Santa Ana, CA

Ơn Con Trai Được Chữa Lành Bệnh Lao Phổi

Vào năm 2007 chị Dung rất đau khổ vì nghe tin con trai chị ở Việt Nam làm ăn thất bại nên lâm bệnh lao phổi. Chị thì ở xa con nên chỉ biết cầu nguyện ơn trên. Chị biết Cha Trương Bửu Diệp rất linh thiêng cầu bầu trước Chúa ban nhiều ơn cho mọi người.
Một buổi chiều khoảng hai giờ chị đi đến nhà thờ để cầu nguyện với Chúa và Cha Trương Bửu Diệp.  Cầu cùng Chúa cho con trai chị vượt qua được cơn bệnh lao. Qua ngày hôm sau con trai chị đã gọi điện thoại kể: Chứng bệnh này đã hành con chị gần ba tháng không nằm được. Vào khoảng năm giờ sáng, lúc con chị đang mơ mơ màng màng trong giấc ngủ thì có một người đàn ông mặc áo dài màu trắng, có râu, mở cửa phòng đi vào và dắt tới nhà tắm vỗ lưng và nói với con chị: Con ho đi, con cứ ho đi, có Cha đây! Và con chị đã ho…. Sau đó người đàn ông lấy khăn lau miệng, lau mặt. Khi xong, người đàn ông ấy dẫn đứa con chị về giường nằm xuống và lấy chăn đắp cho con chị.
Ngay lúc đó con chị mới nằm xuống được nhìn lên thấy một người đàn ông mặc áo dài trắng, miệng có râu. Con chị mới nói: Con cần làm gì thưa ông? thì người đàn ông nói : Ta không phải là ông mà là Cha của con, con cứ nằm… và ông quay lưng đi ra, liền đó con chị giật mình dậy và nhìn đồng hồ lúc đó là 5:30 sáng trùng với giờ mà chị Dung đã cầu nguyện trong Nhà Thờ với Chúa và Cha. Qua ngày hôm sau, Con chị đã tự đứng lên và đi xe Honda đến nhà thờ Chí Hòa và thỉnh một bức tượng Đức Mẹ về và để ở đầu giường. Chị không thể tin được con chị đã thay đổi như vậy! Bởi chị biết con trai chị rất cứng lòng. Nhưng bây giờ con Chị đã tin! Khoảng hai tháng sau thì con chị đã lành bệnh. Chị đã tin đây là một ơn phép lạ Chúa và Cha đã ban cho gia đình. Chị đã đến văn phòng để cảm tạ Chúa và Cha Trương Bửu Diệp và chia sẻ lại với mọi người để vinh danh Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 17G0M