Skip to main content
(0) item
Cô Nguyễn, Huyền – Huntington Beach, California

"Nhờ cầu xin mà ông xã tôi không phải mổ"

Cách nay hai tháng ông xã tôi còn rất khỏe mạnh, tự nhiên lại bị cao máu mà không biết. Anh ấy nằm ở nhà 2, 3 ngày, rồi không đi được nữa. Đứa con gái tôi đưa anh vào nhà thương.
Ở ICU được 2 tuần thì nhà thương cho anh về, nhưng anh vẫn chưa đi được, nên lại phải nhập viện.
Bệnh tình ông xã tôi ngày càng nặng, liệt nhẹ nửa người, hơi khờ khờ, không cầm được muỗng ăn cơm. Bác sĩ nói ông xã tôi phải mổ do bị đứt 2 gân máu trên đầu. Đang trong cơn đau buồn thì có một người quen đến tiệm an ủi, và nói tôi nên đến Văn phòng Cha Diệp mà cầu xin, vì nhiều người xin mà được. Ngay ngày hôm sau tôi đến Văn phòng Cha van nài xin Cha cầu bầu cùng Chúa cứu giúp. Tôi đến cầu xin Cha liên tiếp mỗi ngày, trong vòng một tháng trời. Vào thứ năm đầu tháng Sáu, ở Văn phòng có buổi cầu nguyện, ngày hôm sau ông xã tôi mổ. Tôi vào xin Cha cho ông xã tôi không phải mổ, vì mổ là cả một vấn đề. Tự nhiên sáng hôm sau, tôi vô nhà thương thì nghe bác sĩ nói cho ra phòng ngoài nằm. Cô y tá nói cho ra ngoài để chịp hình trước khi mổ. Kết quả thật không ngờ là máu không còn trên đầu nữa, mà chỉ còn là một vết bầm. Bác sĩ nói không cần phải mổ nữa, mà ông ấy cũng không biết lý do tại sao máu lại tan nhanh như vậy. Bây giờ kể lại tôi còn nổi da gà vì phép lạ Cha đã làm. Trong chuyện này chỉ có Chúa cứu qua lời cầu bầu của Cha Diệp mà thôi. Bệnh viện cho ông xã tôi ra phòng ngoài nằm, và tập vật lý trị liệu. Cho đến nay ông xã tôi đã xuất viện hơn 1 tháng rồi. Như vậy, từ lúc ông xã tôi nằm nhà thương cứu cứu, rồi chị chạy đến xin Cha cầu bầu, cho đến khi anh ấy hết bệnh, không phải mổ là chỉ trong vòng 1 tháng rưỡi.
Tôi đi ngang qua Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation nhiều lần nhưng không biết đây là nơi để thờ Cha, để cầu nguyện. Cho đến khi có chuyện thì mới chạy đến cầu xin, vậy mà qua lời cầu bầu của Cha Diệp thì Chúa vẫn thương. Có lẽ Cha cũng nhức đầu với tôi lắm đây, vì tôi đến van nài Ngài mỗi ngày, nhưng rồi Cha thương vì biết tôi đã đến đường cùng, nên mới đến xin. Tôi nghĩ những ai có chuyện cùng cực, thì hãy đến cầu xin Cha, Cha sẽ không bỏ đâu.
Bây giờ lúc nào rảnh rỗi tôi đều chạy vào thăm Cha. Tôi chia sẻ ơn lành này cũng nhằm mục đích để tạ ơn Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)