(0) item
Bà Nguyễn, Thuỳ Lan và Ông Allan - North Hollywood, California

"Cha giúp tôi biết tin cháu, và chữa bệnh cho bạn tôi"

Tôi là một người ương ngạnh, cứng đầu cứng cổ, không tin ai bao giờ. Nhưng khi được Cha Trương Bửu Diệp ban cho rất nhiều ơn lành, tôi đã phải tin!
Tôi có một đứa cháu, bị mất tích đã nhiều năm. Nhiều người giới thiệu tôi đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp Foundation. Cách đây một tháng rưỡi, tôi đến và cầu xin Cha rằng, nếu cháu chết thì cho tôi biết tin, còn như cháu còn sống, cũng cho tôi nhận được một cú phone của cháu để tôi yên tâm. Buổi sáng tôi cầu nguyện, thì đúng 5 giờ chiều tôi nhận được điện thoại của chính đứa cháu gọi về, sau nhiều tháng trời mất tích.
Bà Nguyễn, Thùy Lan và ông Allan. Hình chụp tại TBDF studio
Ngoài ra Cha Diệp còn linh thiêng đến mức, cứ tôi khấn điều gì là Cha cho điều đó. Ví dụ, một hôm tôi để quên và tưởng như bị mất chiếc bóp có tấm check $40,000 của người bạn nhờ tôi giữ giúp, nhưng chỉ 2 phút sau khi khấn xin Cha, có người đem trả lại cái bóp. Hoặc có lần tôi làm mất chìa khoá, sau khi khấn, Cha đã chỉ để tôi tìm lại được chìa khoá. Hay là tôi khấn Cha cho tôi hết đau bên hông, những cơn đau khiến tôi bò lăn bò càng. Vậy mà Cha đã giúp tôi tìm đúng thầy, đúng thuốc, khiến bệnh của tôi ngày càng thuyên giảm.
Chuyện thứ hai: Bạn tôi, ông Allan, một người theo đạo Tin Lành, tôi khuyên ông chuyển sang đạo Công giáo. Ông ấy đã được Cha trên North Hollywood rửa tội. Vừa qua, ông ấy uống rượu, rồi bị mất trí, tưởng như chết đến nơi rồi. Khi đó ông ấy đã được Cha làm phép thêm sức. Mấy ngày sau ông ấy đi đâu mất biệt. Tôi ôm hình Cha Diệp, khóc mà khấn rằng: “Cha cho con biết ông ấy đã chết, hay còn sống thì đang ở đâu”. Cách đây 2 tuần tôi nhận được cú điện thoại của bác sĩ báo tin nơi ông ấy đang được chữa trị. Hôm nay ông ấy được xuất viện, nên tôi đưa ông ấy đến đây cảm tạ Cha.
Ông Allan: Tôi thật không thể tin được điều đã xảy ra đối với tôi. Tôi nghĩ rằng Cha Trương Bửu Diệp rất quan trọng đối với người Công giáo, vì Cha đã làm những điều kỳ diệu mặc dù Ngài không hiện diện nơi này.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 2)