(0) item
Chị Lê Huỳnh Thủy Tiên - Garden Grove, California.

Ơn Chữa Lành Bướu Hàm Mặt

Một ngày chị Tiên thấy đau ở miệng nên đi khám bệnh. Bác sĩ nói chị bị sỏi hoặc bướu, viêm tuyến nước bọt trong  hàm.
Chị đã uống thuốc kháng sinh rất mạnh trong mười mấy ngày nhưng không thấy đỡ. Bác sĩ chuyển chị tới bệnh viện Fountain Valley để siêu âm lại và làm sinh thiết để mổ. Dù bướu lành  hay độc cũng  phải mổ phòng ngừa biến chứng  sau này. Chị nghe nói tới mổ làm rất lo sợ vì chị vừa mới phải mổ xương hàm. Có người quen nói chị hãy cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Cha rất linh thiêng cầu nguyện trước Chúa cho nhiều người đều được. Lúc đó chị rất là đau đớn. Chị lên mạng Internet tìm kiếm lời cầu nguyện của Cha Trương Bửu Diệp. Chị đã đọc và hết lòng  cầu  nguyện với Cha.
Sau hai ngày khi có kết quả siêu âm, y tá cho chị hay là không thấy gì cả. Kết quả bình thường thậm chí dấu hiệu viêm cũng không thấy. Bác sĩ coi kết quả hình chụp  xác nghiệm lại là:  Không thấy có bất cứ triệu chứng gì về bướu. Chị biết đó là phép lạ đã được Chúa và Cha Trương Bửu Diệp ban cho chị.
Thêm một ơn lành nữa trong suốt thời gia vì uống thuốc kháng sinh nhiều quá nên một buổi sáng ngủ dậy da chị bị dị ứng, mắt đỏ và sưng lên. Đang phân vân không biết nên đi bác sĩ nào để khám? Chị mới đọc kinh cầu xin Cha Trương Bửu Diệp:  Cha ơi, giúp cho con! Bảy giờ sáng chị cầu nguyện. Tới chín giờ chị thấy khác hẳn. Mắt không còn đỏ và sưng nữa. Đó là những ơn lành mà chị Tiên đã nhận được qua lời cầu bầu của Cha Diệp.
Điểm đặc biệt là bên gia đình bên chồng của chị là  người ngoại đạo. Khi thấy chị cầu xin và được khỏi bệnh thì mẹ chồng cũng nhờ chị xin hình Cha Diệp để bà cầu nguyện.Chồng chị nói Chủ Nhật sẽ đi nhà thờ cùng chị. Rồi hai vợ chồng đã mau mắn tới văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation để tạ ơn Cha và chia sẻ đến mọi người để vinh danh Cha.
(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 17G1M