Skip to main content
(0) item
Chị Chirstina Thanh Nguyễn - Costa Mesa, California

Ơn có con

Vào năm 1994 chị Chirstina Thanh Nguyễn viết một lá thơ và gởi một người bạn đi xuống mộ Cha Trương Bửu Diệp tại Tắc Sậy Cà Mau để xin khấn Cha cho chị được qua Mỹ và sinh được hai đứa con.  Một trai và một gái.
Vào năm 1998 Chị xuất cảnh  sang Mỹ được một năm  thì chị có tin vui. Sau một tháng có thai chị bị ra huyết. Khi đi bác sĩ khám nói: Chị bị hư thai rồi! Chị về nhà mua đủ thứ thuốc uống, rồi dằn nước nóng, xông giá, mua cả thuốc Bắc sổ lồng về uống. Sau khi uống được năm viên thì thấy tay chân mình bị bủn rủn. Mẹ chồng chị nói đừng uống nữa. Nhưng chị ráng uống thêm hai viên nữa mong cho mau khỏe để đi làm. Sau khi uống thêm hai viên nữa thì chị nằm gục luôn.
Mẹ chồng chị liền đưa chị tới một bác sĩ khác. Bác sĩ này nói chị không bị hư thai mà chị đang có thai sinh đôi. Chị không tin vì nghĩ bác sĩ nói giỡn.
Ba tháng sau đi siêu âm thì chị biết là mình mang song thai: Môt trai và một gái. Chị nhớ lại lời xin khấn ngày xưa và hiện chị còn giữ cuốn sổ có ghi lời gởi thư năm đó với Cha Diệp vào ngày 16 tháng 8 năm 1994. Đúng như lời nguyện với Cha đã phù hộ cho chị sanh một lúc hai đứa như ý chị mong muốn. Đúng là ơn lành Cha đã ban cho chị. Chị không tưởng tượng nổi, chị đã uống đủ thứ thuốc mà  hai bé sinh ra vẫn khỏe mạnh và lớn khôn đến ngày hôm  nay.
Tình cờ chị xem  đài  thấy chiếu chương trình Cha Trương Bửu Diệp đã tới Mỹ. Chị tìm đến văn phòng và chia sẻ niềm vui của chị để làm chứng về sự cầu bầu linh thiêng của Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)