(0) item
Cô Nguyễn, Đan Sandy - Westminster, California

“Chuyện nhỏ, chuyện lớn gì tôi cũng xin Cha”

Một ngày nọ, trên đường lái xe từ nhà đến tiệm nail để làm việc, khi đến nơi không hiểu tại sao tôi đã không kiểm soát được tay lái của mình nên đâm xe vô tiệm. Sảng quá, tôi bèn de lui, rồi sau đó chạy loạn xạ trên một đoạn đường rất đông xe vì đang trong giờ cao điểm. Cuối cùng tôi lại tông vào một nhà hàng. Trong lúc hoảng hốt, tôi đã kịp kêu lên: “Cha Diệp ơi cứu con!”, rồi bất tỉnh.
Tỉnh dậy tôi mới biết mình đã sống sót, không bị thương tích gì. Còn chiếc xe của tôi thì bị bẹp đầu, bẹp đuôi. Tôi tin rằng chính Cha Diệp đã ra tay cứu tôi thoát khỏi tai nạn nguy hiểm này. Hai tuần liền sau đó, tôi vẫn còn bàng hoàng, sợ hãi mỗi khi hồi tưởng lại vụ việc. Nếu không có bàn tay cứu giúp của Cha, có thể còn rất nhiều người mang hoạ ngày hôm đó vì sự hoảng loạn của tôi.
Tôi thờ ông bà, nhưng qua Mỹ tôi lại xin Cha Diệp. Vậy mà Cha cho. Bây giờ làm gì, chuyện nhỏ, chuyện lớn gì tôi đều cầu xin Cha che chở, giúp đỡ. Nhận thấy tất cả lời khấn nguyện của tôi đều được Cha cầu bầu. Tôi xin làm nhân chứng, chia sẻ cho mọi người về sự linh thiêng của Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M