(0) item
Cô Phạm Mỹ Xinh Jenny - Lansing, Michigan

“Cha là chỗ dựa tinh thần của tôi”

Từ ngày sang Mỹ định cư tôi chưa một lần được về thăm đất Mẹ Việt Nam, chỉ nghe là có mộ Cha Trương Bửu Diệp ở Tắc Sậy.
Tôi biết Cha Diệp qua mẹ của tôi đã lâu, nhưng tôi chỉ để hình Cha trong tiệm mà không cầu nguyện hay nói chuyện với Cha, cho đến khi tôi gặp khó khăn, có nhu cầu thì tôi mới nhớ đến Cha. Tôi lên Internet, vào website của Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) để tìm thông tin về Cha, nghe những ơn lành mà Cha đã ban cho rất nhiều người qua chương trình Chia sẻ ơn lành.
Trước đây tôi ao ước về California, nơi có nhiều người Việt định cư, để nhờ Cha cầu bầu. Trong thời gian theo dõi các chương trình của TBDF trên Youtube, bỗng một lần, tôi nghe có một tiếng vọng bên tai hỏi rằng: “Vậy thì chừng nào con muốn đi?” Với lòng tin tuyệt đối, tôi tự nhủ, mà như nói với Cha Diệp: “Con muốn đi đầu tháng 6.” Thế là Cha đã giúp cho tôi làm một chuyến đi sang bờ Tây này vào ngày 29 tháng 5, rất thuận tiện. Từ Lansing, Michigan bay sang Las Vegas, tôi viếng đền thánh Mẹ La Vang. Mẹ cho tôi hồng ân là được gặp Cha xứ và quen rất nhiều anh chị em ở giáo xứ La Vang. Sáng nay tôi rất mệt, buồn ngủ, nhưng vẫn lái xe từ Las Vegas qua California, với lời cầu nguyện: “Xin Cha cho con đến được thăm Cha, ngồi dưới chân Cha để cầu nguyện cho những người thân thương.”
Cách đây 3 năm khi đi Missouri, tôi lấy được một xấp hình và kinh của Cha. Sau đó tôi đem phân phát và nói với mọi người rằng hãy cầu nguyện và xem như Cha như người thật vì Cha đang sống trong tâm hồn chúng ta, chính Chúa đã gửi Cha đến để thỉnh nguyện lời cầu của người dân lên Chúa.
Cha đã cho tôi thấy rất nhiều về điều linh thiêng của Ngài. Tôi tin rằng khi cầu xin cùng Thiên Chúa, thì cứ nói thẳng với Cha. Bây giờ cứ mỗi lần gặp ai đang gặp khó khăn, trở ngại, đau khổ tôi đều giới thiệu về Cha Trương Bửu Diệp, và nói họ cứ cầu nguyện, nói chuyện hàng ngày với Cha, và rồi tôi cũng cầu nguyện thay cho họ. Ơn lành Cha ban cho tôi dù nhỏ, nhưng chính Cha là chỗ dựa cho tinh thần của tôi, khiến niềm tin của tôi nơi Cha ngày càng mãnh liệt.
Hôm nay đến đây, tôi xin dâng lên Cha Diệp một danh sách khoảng 50 người đang gặp khó khăn mà tôi đã gặp và nhờ tôi chuyển lời cầu khấn. Tôi muốn chia sẻ lời Cha nhắc nhở tôi là hiện nay Toà Thánh đang chuẩn bị đại sự để phong Thánh cho Cha. Đó cũng là Thánh ý Chúa, nên chúng ta phải lan truyền thư thỉnh nguyện, xin chữ ký để Toà Thánh phong Thánh cho Cha Diệp càng sớm càng tốt.
(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 15G0M