(0) item
Bà Phạm Thị Tuyết Minh – Garden Grove, California

“Cha chữa cho tôi hết đau tay, và cứu con tôi trong một vụ tai nạn”

Tay tôi bị đau lâu lắm rồi, uống thuốc nhưng không hết. Thỉnh thoảng tay tôi bị cứng, tê, đến nỗi lúc lái xe không thể bẻ lái, đôi khi phải dừng xe lại.

Bà Tuyết Minh và con gái. Hình: TBDF
Hằng đêm trước khi đi ngủ tôi đều khấn Cha. Tôi tin là Cha thương mọi người lắm. Mọi người hãy tin Cha, có niềm tin, và chứng tỏ cho Cha biết mình là con người ngay thẳng, có tấm lòng thành, thì Cha sẽ phù hộ cho mình.
Tôi xem chương trình Cha Trương Bửu Diệp, và đến nắm tay Cha, khóc mà nói rằng: Thưa Cha con là người ngoại đạo nhưng lúc nào con cũng cầu xin Chúa, Mẹ Maria, và Cha ban ơn lành cho mọi người. Phần con, con có đứa cháu ngoại, chồng con thì đau yếu, nên một tay con phải lo cho cháu, tự lái xe đi mọi công việc, nên con xin Cha chữa lành tay cho con hết đau, để con còn có thể chăm sóc cho mọi người.”
Nước Thánh của Cha, tôi vừa uống, vừa xoa. Bây giờ tay tôi không những hết tê, hết đau, mà tôi còn bẻ ngón tay, điều mà trước kia tôi không thể làm được. Tôi chính là nhân chứng cho sự màu nhiệm mà Cha đã ban cho tôi.
Cha còn ban ơn lành cho con tôi. Hồi tháng 10, vợ chồng cháu xin đi thăm một người bạn vì họ phải trở về Việt Nam sau khi hoàn thành khoá học bên Mỹ. Trên đường về nhà, cháu đi đúng luật, nhưng bị một xe khác tông vào, khiến xe bị hư rất nặng, đầu xe bị móp. Thật lạ là trong vụ tai nạn đó, cả hai vợ chồng cháu không bị thương gì. Trong bóp cháu luôn có hình Cha Diệp, cháu hay khấn nguyện, và cháu tin rằng chính Cha Diệp đã cứu cháu chứ không ai khác có thể làm được. Ngoài ra, cháu tin và cầu nguyện gì, thì đều trở thành sự thật.

(Triích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 14G0M