Skip to main content
(0) item
Bà Phạm, Thị Anh Thư và con gái Đặng Phạm Trâm Anh - San Rafael, CA

“Cha giúp con gái tôi hết trầm cảm”

Cách đây 4 tháng, tôi đến cầu nguyện Cha xin cho con gái tôi được vui vẻ, mạnh khoẻ, học giỏi trở lại, vì trước đó cháu bị trầm cảm, buồn chán, không muốn làm đẹp, chỉ muốn nằm trên giường, không muốn đi học nữa.
Khi đến Văn phòng Cha, cháu như chỉ cần một chỗ dựa tinh thần, nhưng cũng chỉ biết cầu nguyện, chứ chưa tin tưởng. Tuy vậy, chỉ trong vòng 1 tháng, tôi đã thấy có kết quả.
Trước đó tôi rất tuyệt vọng, không hiểu chuyện gì khiến con gái mình rơi vào tình trạng trầm cảm lâu đến như thế, suốt ba năm trời, từ khi cháu 17 tuổi. Khi được ba cháu chở cháu xuống miền Nam California đến văn phòng Cha mà cầu nguyện, khi về cháu thay đổi hẳn, cháu hoạt bát trở lại, học giỏi và đạt điểm A như trước. Cháu vui vẻ và học giỏi như xưa. Cháu cảm giác có một động cơ nào đó thúc đẩy để cháu thay đổi, không còn buồn chán nữa. Cháu còn tự tin đên mức đang muốn đi thi hoa hậu. Dường như Cha đã chỉ cho cháu biết con đường phải đi như thế nào. Đó chính là phép màu nhiệm Cha ban cho cháu. Điều Cha làm khiến tôi không ngờ tới.
Nếu ai gặp tình trạng như con tôi, và muốn đặt niềm tin vào đấng thiêng liêng nào đó thì hãy tìm đến Cha. Tôi là người ngoại đạo, chồng tôi theo đạo Thiên chúa. Cách đây hơn 20 năm, có người bà con bên chồng nói rằng người ngoại đạo nếu cầu nguyện còn được ban ơn hơn là người trong đạo. Khi đó tôi đã đem một tấm hình của Cha về thờ. Từ đó, bất cứ chuyện gì khi nghĩ rằng  không làm được, tôi đều cầu xin Chúa, nhờ Cha cầu bầu. Hầu như trước sau gì tôi cũng đạt được.
Với cháu Trâm Anh thì việc tôi cầu xin Cha là chuyện lớn nhất, vì tôi chỉ có một đứa con. Tưởng như tuyệt vọng rồi, cuối cùng Cha đưa con gái tôi thoát khỏi tình trạng đó. Những điều Cha ban cho con tôi, cũng chính là ban cho tôi, vì cháu khoẻ mạnh, bình thường, là tôi hạnh phúc rồi.
(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)