(0) item
Chị Hương Đoàn và anh Đệ Phan - Garden Grove, California.

Ơn Được Lành Bệnh

Chị Hương bị bệnh về đau đầu rất nặng đã ba năm nay. Mắt của chị cũng không nhìn thấy rõ nên không còn lái xe được. Sức khỏe càng ngày càng yếu dần đi…
Chị đã đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để khấn xin Cha cho được hết bệnh về đầu và mắt được sáng để có thể lái xe đi lại được. Mỗi ngày những lúc rảnh rỗi dù ở bất cứ nơi đâu chị đều âm thầm đọc kinh và khấn với Cha Trương Bửu Diệp.
Chị đã quyết định về Việt Nam và đi xuống Tắc Sậy, Cà Mau nhân ngày12 tháng 3 để dự lễ giỗ Cha và xin khấn. Kể từ khi xin khấn đến nay sức khỏe đã từ từ bình phục. Đặc biệt là chị đã lái xe được. Những người quen thấy chị đều ngạc nhiên hỏi sao sức khỏe chị trở lại hồi phục nhanh quá? Tất cả những ơn lành đó do chị đã cầu xin và đặt hết niềm tin nơi Cha. Khi rảnh chị rất thích đến văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation để cầu xin và tạ ơn cha .
Anh Đệ Phan năm 2009 anh bị bệnh về gan và thận nên đã ảnh hưởng tới tim. Sức khỏe anh rất yếu. Anh đã phải vô bệnh viện để điều trị ba lần. Anh đã xin khấn Cha và nhờ người chị của vợ ở Việt Nam đến tận Tắc Sậy, Cà Mau để khấn Cha Trương Bửu Diệp.  Đến nay bệnh của anh hết và sức khỏe đã bình thường.  Vợ chồng anh đến văn phòng xin được chia sẻ ơn lành với mọi người để vinh danh Cha.
(Trích sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G1M