(0) item
Ông Tạ, Vincent - Midway, California

“Cha chữa bệnh cho mẹ tôi, và ban cho tôi hai ơn lành”

Có một lần tôi về Việt Nam thăm mộ Cha Diệp. Khi đó tôi có xin, mà không được ơn, nên tôi không tin lắm. Vừa rôi tôi thăm mẹ đang sống ở tiểu bang Washington. Mẹ tôi kể rằng bà bị gout, tiểu đường, đau các khớp xương đến mức đi không nổi, nhưng sau khi cầu xin Cha Diệp, thì bà hết bệnh, đi đứng thoải mái. Trở về nhà, tôi liền đến xin Cha vì khi đó tôi làm ăn thua lỗ, mất hết tiền. Vậy mà sau khi cầu xin, Cha đã cho công việc làm ăn của tôi tốt, kiếm lại rất nhiều tiền.
Trong thời gian làm việc tôi phải đi travel các tiểu bang khác để học hỏi thêm. Một lần tôi đi Atlanta city 2 ngày, khi về có cô bạn đưa tôi ra phi trường. Trên đường đi, cô bạn bỗng muốn ghé thăm một người bạn khác vì tôi cũng biết người này. Đang chạy, thay vì phải vào lane trong cùng để rẽ phải thì cô bạn tôi lại bất ngờ rẽ ngang. Qua kính chiếu hậu, tôi thấy một chiếc tải chạy rất nhanh đang lao tới. Theo phản xạ, tôi bẻ tay lái của cô ấy sang phía bên trái để tránh chiếc truck. Nếu không kịp chỉ trong tíc tắc có thể đã xảy ra tai nạn, mà tôi lại ngồi bên passenger seat, nên tôi sẽ là người chết đầu tiên. Ngay sau đó tôi lấy hình Cha Diệp ra và tạ ơn Cha, rồi đưa cho cô bạn, nói cô ấy cũng phải tạ ơn Cha, vì không có Cha là chết hết rồi.

Sau đó tôi ra phi trường. Tại phi trường, người soát vé nói tôi không có vé, bắt tôi mua vé, dù công ty đã mua vé round trip cho tôi. Tôi xin gặp supper visor, nhưng cũng phải chờ rất lâu, mà chuyến bay sắp trễ rồi. Tôi rất bối rối và hoảng hốt, nên lại cầu xin Cha. Vừa xin xong thì họ nói tôi đưa driver license, họ check xong cho tôi đi mà không hỏi thêm gì cả.

Khi được ơn Cha rồi, tôi muốn quay lại Văn phòng Cha để tạ ơn, chia sẻ, vì không nói ra được thì tôi khó chịu lắm, ngủ không được. Tôi xem nhiều người kể Cha làm phép lạ trên Youtube, nên cũng luôn có hình Cha Diệp trong người, và tặng hình Cha cho nhiều người, nói họ hãy cầu nguyện. Cầu mong Cha sớm được phong Thánh.

Biển không phải lúc nào cũng phẳng lặng. Cuộc sống đâu phải không có lúc sóng gió. Theo tôi, phải có đức tin mạnh mẽ, thì Cha sẽ soi sáng đường cho mình đi. Những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống thì hãy đến với Cha, mở rộng tâm hồn, cầu xin, thì chắc chắn Cha sẽ ban cho hồng ân.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp-Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G0M