(0) item
Thông Báo
BẢN TIN SỐ 6 ĐÃ ĐƯỢC PHÁT HÀNH. MỜI NHẬN TẠI BÀN TIẾP TÂN, VĂN PHÒNG TBDF. QUÝ VỊ Ở XA CÓ THỂ DOWNLOAD VÀ ĐỌC BẢN TIN TRÊN WEBSITE, CLICK VÀO ĐÂY
 
NGÀY GIỖ CHA - 12 THÁNG BA, 2015

Ngày 12 tháng Ba, ngày chính giỗ lần thứ 69 Cha Trương Bửu Diệp, gần 600 người từ khắp nơi đã hội ngộ tại Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) tại thành phố Garden Grove, California để tưởng nhớ đến Cha, tạ ơn, và tiếp tục xin ơn từ người Cha yêu thương.

Trong ngày giỗ Cha, có nhiều gia đình từ xa đến và chỉ nhằm mục đích đến Trương Bửu Diệp Foundation để tham dự ngày Giỗ Cha Diệp anh chị Tuấn Phạm và Kim Nguyễn, từ Montreal, Canada, anh Christian Võ, từ Roissy, Pháp, và nhiều quý khách từ các tiểu bang khác như Giorgia, Florida, New Orleans, Virginia, Lousiana, Ohio,…
Chương trình đặc biệt mừng kính Lễ giỗ Cha được chính thức bắt đầu vào lúc 6 giờ chiều cùng ngày. Buổi lễ có sự tham dự của Cha Cố Linh Hướng, các khách mời và toàn thể Anh Chị Em Thiện Nguyện Viên (TNV) và hàng trăm quý quan khách, tề tựu nơi Nhà Thăm Viếng Cha. Với niềm tin mãnh liệt vào Cha, rất nhiều khách đã viết vào lá ơn lành những lời cầu khẩn và cảm tạ để treo trên Cây Ơn Lành.
Sau phần báo cáo hoạt động của Hội do anh John Nguyễn, đại diện BCH Hội TBDF trình bày là câu chuyện của hai nhân chứng ơn lành: ông Ba Trần ở Fountain Valley, và anh Peter Phan (ở Murrieta, Cali). Cũng trong buổi lễ giỗ, Hội TBDF đã trao bằng tri ân đến những quý khách đã đến thăm Cha thường xuyên nhất trong năm 2014: Ông Mạnh Nguyễn (52 lần), ông Victor Duy Nguyễn (104 lần), anh chị Thiện & Ánh và cháu Dũng Ngô (322 lần). Hội còn trao bằng Tri Ân cho anh Quới Phạm, giám đốc Saigon City Marketplace cho những tài trợ của Công ty anh đã giành cho TBDF. Chị Phương Trâm và anh Phan Lê được tri ân là Thiện Nguyện Viên có nhiều đóng góp công sức nhất cho Hội.
Bế mạc Lễ Giỗ Cha TBD, Cha Linh Hướng Đinh Ngọc Quế đã ban phép lành trước khi mọi người. Sau phần ẩm thực nhẹ, quý khách hân hoan ra về, trong tay trân trọng những ơn lộc từ vị Cha kính yêu.                                                           

(Xem chi tiết trên Bản tin số 6)