(0) item
Ông Thạch, Nguyên - Garden Grove, California

“Chính Cha đã mở mắt cho tôi đi”

Bé Lan con tôi một hôm đi học về nói: “Ba, Ba đi thăm Cha Trương Bửu Diệp đi.” Tôi nói Cha Diệp đang ở Việt Nam thì làm sao ba đi thăm được. Nó đưa cuốn DVD cho tôi, bảo rằng: “Không, họ đưa Cha qua rồi! Đây, ba coi phim về Cha đi!”
Tôi ngạc nhiên, mừng rỡ: “Ôi, Cha có ở đây rồi. Thế này là ba mừng lắm!”Tối hôm đó,tôi coi hết gần cuốn băng về Cha Trương Bửu Diệp, rồi đi ngủ. Trong giấc mơ, tôi thấy Cha nói với tôi bằng một giọng rất hiền từ: “Này con, ngày mai con xuống nhà Cha nghe con!” Ngay ngày hôm sau tôi đến nhà Cha, là Văn phòng Trương Bửu Diệp Foudation đây.
Vào thăm Cha, tôi có tâm sự với Ngài rằng tôi bị bệnh mất ngủ 30 năm nay rồi, đêm nằm thao thức, nhờ Cha cầu bầu sao cho con ngủ được. Đó là ngày 28 tháng Chín, 2013. Đêm hôm đó về tôi cảm thấy trong người khoẻ khắn, bình an. Những ngày sau đó, và cho đến bây giờ, cứ khi nào trằn trọc mất ngủ, tôi lại tâm sự với Cha Diệp, như một người Cha thân thương trong gia đình: “Cha ơi, con khó ngủ quá.”, hay “Cha ơi, giờ này con vẫn chưa ngủ được, Cha giúp con với.” Thế là tôi ngủ được luôn! Thật là một phép lạ.
Tôi còn có bệnh hay ho, sổ mũi, 5 năm rồi, ho ngày ho đêm, uống thuốc cũng không khỏi. Bác sĩ nói là tôi bị bệnh viêm mũi. Trong người không khoẻ, nên tôi hay nóng nảy, to tiếng. Nhưng từ ngày gặp Cha rồi, tính khí ấy của tôi giảm bớt. Giống như tôi đang ở trong bóng tối, Cha đưa tôi ra ánh sáng. Tôi nghĩ Cha luôn ở bên tôi.
Tôi biết Cha Diệp từ khi còn ở Việt Nam, nhưng khi đó cuộc sống khó khăn, đường xá xa xôi, nên tôi lơ là, không đi thăm Cha. Tôi là người công giáo, nhưng vì thiếu đức tin, không có người đỡ đầu cho khôn lớn! Biết tôi là người tội lỗi, nhưng Cha vẫn thương, như thương yêu đứa con lạc lối. Chính Cha đã mở mắt cho tôi đi. Với những ai đang có khó khăn gì, tôi khuyên hãy đến Văn phòng Cha Diệp mà cầu xin, Cha sẽ cho.
(Trích từ sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 7G0M