(0) item
Chị Trần, Thị Lệ Hồng – Santa Ana, California

“Cha vui mừng đón tôi trở lại”

Tôi là người được rất nhiều ơn lạ mà Cha Trương Bửu Diệp ban cho. Lần đầu tôi đến với Cha khi Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) mới mở được 4 tháng, khi đó văn phòng rất đơn sơ. Phần đóng góp của tôi chỉ là 2 bản nhạc tôi sáng tác tặng cho TBDF. Bẵng đi hơn một năm sau quay trở lại đây, tôi thấy văn phòng ngày càng được mở rộng, khang trang quá, nên tôi e ngại, nghĩ mình chẳng đóng góp được gì, mà ít đến văn phòng, chỉ cầu nguyện ở nhà.
Trong một buổi cầu nguyện đầu tháng mới đây vào dịp tết, tôi mới trở lại văn phòng TBDF. Sau buổi đọc kinh, tôi chợt thấy chậu hoa cúc bên trái đong đưa khoảng 1-2 phút, chậu hoa bên phải thì không, tôi lại tưởng động đất. Nhưng không phải.
Khi trở về nhà, tôi chợt nhớ đến câu chuyện về Phật Thích Ca mà tôi đọc hồi còn nhỏ. Chuyện là, ngày Phật Thích Ca ra đời, vườn hoa dù trái mùa vẫn nở bông từ thân lên ngọn để biểu tả niềm vui. Và tôi nghiệm ra, việc chỉ một chậu hoa dưới chân tôi đong đưa dù căn phòng không có gió, chính là dấu chỉ của Cha, thể hiện niềm vui khi thấy tôi trở lại với Cha, niềm vui của một người Cha khi thấy đứa con trở về nhà sau một thời gian dài vắng bóng.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G1M