(0) item
Chị Trịnh Phong - Midway, CA

Ơn Hết Dấu Vết Của Bệnh Ung Thư

Chị Trịnh Phong hiện đang ở thành phố Midway, California. Chị vừa định cư tại Mỹ nên chưa tìm được công việc làm. Hằng ngày chị luôn đọc kinh cầu xin Cha Diệp cho chị sớm tìm được việc càng sớm càng tốt. Một ngày kia có người cháu xin được cho chị đi qua tiểu bang khác để làm.
Trước khi đi, chị cũng khấn Cha cho chị thích hợp được với công việc mới. Nhân tiện chị đi khám sức khỏe tổng quát lại. Sau khi khám bác sĩ nghi chị có dấu vết của ung thư ngực. Sau hai tuần lễ theo dõi chụp phim lại thì vẫn thấy có vết mờ ở ngực.
Chị ngày đêm rất lo lắng chị sợ phải mổ xẻ vì thấy xung quanh chị em họ hàng đã bị ung thư như vậy. Phần vì gia cảnh túng thiếu không có chi phí đủ để mổ, nên chị đã kiên trì cầu khấn với Cha Trương Bửu Diệp  xin với Chúa cho chị hết các bệnh tật trong người.
Lần thứ ba chị đi khám lại thì bác sĩ nói là không còn thấy dấu vết gì của ung thư nữa. Chị rất mừng vì lời cầu xin của chị đã được Chúa, Mẹ Maria, và Cha Trương Bửu Diệp nhận lời. Hôm nay chị nhờ con chở chị tới văn phòng Cha để tạ ơn và chia sẻ lại để vinh danh Cha.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 1)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G0M