(0) item
Chị Nguyễn Thị Hoa - Porland, Oregan

Ơn Chữa Lành Vết Thương Chân

Chị Nguyễn Thị Hoa hiện đang ở thành phố Portland, Oregon. Cách nay khoảng 10 năm, chị đã cùng gia đình bốn đứa con đi tới Tắc Sậy, Cà Mau nơi có mộ của Cha Trương Bửu Diệp để cầu xin Cha ban ơn cho gia đình.
Con trai thứ hai của chị Hoa mười hai tuổi, khi thấy tấm hình Cha thì cháu rất thích và đã ôm vào người. Chị nói cháu quì trước mộ Cha để xin ơn con muốn. Con của chị bị một vết rất sâu ở ngay cổ chân, đi bác sĩ cho thuốc bôi, nhưng vẫn không khỏi. Nên chị cũng lo lắng sợ cháu bị nhiễm trùng hoặc có biến chứng gì…Chị đã nói cháu quì xuống đặt tay lên mộ Cha rồi đặt vào chỗ cháu bị thương rồi khấn.
Sau khi về nhà khoảng ba tuần không để ý tới thì chân cháu tự động hết, không phải đi bác sĩ. Ai hỏi cháu thì cháu chỉ vào hình Cha Diệp nói: “Ông này đã chữa cho con”. Chị đã tạ ơn Cha đã dành tình thương cho gia đình chị tuy việc rất nhỏ bé. Hôm nay có dịp chị qua California chơi biết được có văn phòng Cha. Chị đã đến cầu nguyện và tạ ơn Cha, nay xin chia sẻ lại ơn lành mà chị đã nhận được qua lời cầu bầu của Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 9G0M