(0) item
Gặp những nhân chứng về sự hồi sinh của ông Peter Phan

“Đức tin của con chữa con”

Ngày 7 tháng Tư, gia đình ông Peter Phan trở lại văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF). Lần này, ông đi cùng Linh mục Peter Trợ Phan, người hai lần xức dầu cho ông Peter lúc ông tưởng như không thể thoát khỏi bàn tay tử thần. Linh mục Peter Trợ Phan, Phó xứ Đức Mẹ Hy Vọng.
Linh mục Peter Trợ Phan biết gia đình ông Peter Phan từ 8 năm về trước, khi ông đã mang trong mình căn bệnh tim nguy hiểm. Linh mục kể: “Tôi đã từng đến bệnh viện để xức dầu cho anh Peter Phan khi gia đình yêu cầu do nghĩ anh không qua khỏi. Tuy vậy, sau đó sức khỏe anh ấy dần tạm ổn. Đầu năm 2015, vợ anh lại gọi phone, nhờ tôi xức dầu lần nữa cho chồng. Lần thứ hai này, tôi thấy anh Peter như người ‘kề miệng lỗ’, không những xác thịt suy nhược, mà tinh thần cũng suy yếu. Nhưng tôi vẫn nói với anh: “Chúa nói đức tin của con chữa con, vậy hãy hy vọng đi…Khi anh ấy lành bệnh, tôi đã tạ ơn Chúa.”
Ông Peter Phan và Lm. Peter Trợ Phan. Hình chụp tại Văn phòng TBDF
Bạn thân của gia đình ông Peter Phan, bà Vũ Thị Như Hiền cũng có mặt tại Văn phòng TBDF, tâm sự: “Như một phép lạ, chỉ mới hơn 1 tháng trước, khi tôi gọi phone, anh Peter nói như chia tay: “Không xong rồi em ơi, anh sắp chết, nếu không gặp được, anh xin tạm biệt em.” Vậy mà cách đây hai tuần, Hồng, vợ anh gọi phone cho tôi, nói anh Peter được ơn Cha Diệp nên khỏe mạnh, bây giờ ‘đẹp trai’ lắm rồi. Tôi không tin!” Từ Colorado, bà Hiền bay sang California để tận mắt thấy bạn của mình tưởng như đã chết nay sống lại.
Là người ‘đầu ấp, tay gối’với ông Peter, bà Lê Thị Kim Hồng-vợ ông, làm chứng cho sự thay đổi của chồng mình: “Lúc còn bị bệnh, dù được bác sĩ cho về nhà điều trị, anh ấy đi đứng khó khăn lắm, thở không bình thường, cứ khít khít, mùi rất nồng và hôi. Sau khi được Cha ban phép lạ chữa lành bệnh, bây giờ anh đi còn nhanh hơn tôi, và hơi thở thì giống y như trước lúc anh mắc bệnh. Anh đã thật sự bình thường rồi!”
Từ trái sang: Bà Lê Thị Kim Hồng, ông Peter Phan, Lm Peter Trợ Phan, bà Vũ Thị Như Hiền, ông John Nguyễn. hình chụp tại TBDF Studio.
Tiến trình phong Thánh cho Cha Diệp là do Chúa quyết định. Ông John Nguyễn và bà Hương Phạm, Ban điều hành TBDF, mong muốn và kêu gọi mọi người tiếp tục cầu nguyện, để nếu khi Cha Trương Bửu Diệp được lành Thánh, thì đây không chỉ là hồng ân Chúa ban cho gia đình ông Peter Phan, mà sẽ còn rất nhiều người khác đang cần đến bàn tay cứu giúp qua lời chuyển cầu của Cha Diệp, chắc chắn sẽ được nhận lãnh ơn lành.
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G2M