(0) item
Ông Lê Trân và bà Diễm Thy - Paris, Pháp

Ơn Vượt Qua Được Cuộc Giải Phẫu

Hai ông bà có người con gái bị bịnh, đã chạy chữa rất nhiều bác sĩ. Ông bà đã cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp cho con gái gặp được bác sĩ giỏi, gặp thầy gặp thuốc để chữa cho khỏi bịnh.  Rồi như được Cha chỉ dẫn đưa đường, ông bà đã gặp được một giáo sư bác sĩ chuyên về giải phẫu có tiếng ở Paris. Vị bác sĩ này lại có tên trùng với tên Thánh của Cha Diệp là Fanxico Savie đã giải phẫu cho con gái của ông bà.
Trong thời gian chờ đợi giải phẫu, ông bà đã phó dâng cho Chúa và Đức Mẹ qua sự cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp. Xin tay Cha Trương Bửu Diệp sẽ qua tay bác sĩ để tiến hành cuộc phẫu thuật kéo dài bốn tiếng. Trong suốt thời gian giải phẫu ông bà rất lo lắng. Nhưng ca mổ đã thành công. Điều ngạc nhiên là qua ngày hôm sau bác sĩ vào thăm kiểm tra vết mổ thì nói: “Vết thương thấy rất là sạch sẽ khô ráo, rất hiếm có ca mổ nào vết mổ mau lành như vậy!”
Hôm nay ông bà có dịp qua California thăm người thân. Tình cờ đi ngang qua thấy có văn phòng Cha Trương Bửu Diệp nằm trên đường Euclid thành phố Garden Grove, ông bà đã vào cầu xin và tạ ơn Cha, và xin chia sẻ lại câu chuyện để nói lên niềm tin vào sự cầu bầu linh thiêng của Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 1)

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 28G0M