(0) item
CẦU NGUYỆN VỚI CHA, VUI NGÀY CỦA MẸ
Đã có gần 200 người đến dự buổi cầ nguyện tối 7 tháng Năm tại Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF). Có hơn 1,500 lời khấn và 380 lời cảm tạ được ghi vào sổ, và gửi đến Hội trong tháng 4-2015.

Quang cảnh Buổi cầu nguyện
Ngoài chương trình cầu nguyện thường kỳ, nhân Ngày của Mẹ (Mother's Day) năm nay, TBDF đã tổ chức thêm chương trình dành riêng cho các bà mẹ: Vinh danh 5 bà mẹ tiêu biểu: chị Dung Hồ (Garden Grove, CA), chị Hồng Trần (Santa Ana, CA), chị Catherine Trần (Santa Ana, CA), chị Thảo Nguyễn (Garden Grove, CA), chị Annie Nguyễn (Garden Grove). Nhân dịp này, ông John Nguyễn thông báo việc TBDF đã được trao giải thưởng Non-Profit Organization Xuất sắc nhất của thành phố Garden Grove năm 2015.
Tháng 5 cũng là thời điểm TBDF phát hành Chương trình Ơn Cha Diệp lần thứ 100 kể từ số đầu tiên phát hành vào tháng 5-2012.Kết thúc buổi cầu nguyện, Cha linh hướng Đinh Ngọc Quế đã chúc phúc cho mọi người và cho bữa tiệc mừng Ngày của Mẹ

.
Chụp hình kỷ niệm
Trước khi ra về, mọi người cùng chụp hình kỷ niệm, và hẹn lại cùng gặp nhau vào buổi cầu nguyện tháng 6-2015, cũng là dịp mừng Ngày của Cha (Father's Day).
Mời xem chi tiết trên Bản tin ƠN LÀNH số 10, phát hành vào ngày 15 tháng Năm, 2015.

TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G0M