(0) item
Ông Triều Đào - Moreno Valley, CA

Ơn Được Phục Hồi

 
Vào ngày 14 tháng 1 năm 2012  khi còn đang làm việc ở sở, vợ ông gọi điện thoại nói: Anh về gấp đưa em đi cấp cứu chắc là em bị đau ruột dư. Vì đang bận việc nên ông gọi điện thoại báo cho con gái về chở mẹ đi bịnh viện để khám. Khi tới được bệnh viện thì lưỡi của vợ ông đã bị tê cứng. Bác sĩ hỏi thì bà không trả lời được. Bà đã mê man và không nhận diện được mọi sự xung quanh nữa.
Bà liền được cấp cứu, cho làm các xét nghiệm để kiểm tra. Khi đó con gái mới báo cho ông hay. Hai mươi lăm phút sau ông mới tới được bịnh viện. Khi nhìn vợ mình nằm bất động mắt thì mở trừng không nhận thức giống như người đã chết, ông đã xỉu luôn tại chỗ. Con gái cũng xỉu giống như ông vì thấy mẹ bị như vậy. Trong tình thế quá tuyệt vọng, khi tỉnh lại, ông đã gọi tên Chúa, Đức Mẹ, Cha Trương Bửu Diệp cứu giúp vợ mình. Trong bốn mươi năm chung sống vợ chồng ông chưa làm những điều xấu và mất lòng ai bao giờ. Bản thân ông bao nhiêu năm qua đã giúp rất nhiều người nghèo khó và bịnh hoạn ở Việt Nam bằng cách xây nhà bảo sanh, trường học…Ông đã xin Chúa, Đức Mẹ, Cha Trương Bửu Diệp chứng cho lòng thành của ông mà giúp vợ ông qua cơn hiểm nghèo. Bác sĩ cho biết kết quả hình chụp trong đầu của bà rất tồi tệ. Nếu qua khỏi thì cũng phải sống đời thực vật. Ông đã kiên trì cầu nguyện với Chúa và Cha Trương Bửu Diệp ngày đêm cứu vợ được tỉnh lại. Thật kỳ diệu thay, khoảng tháng sau vợ ông bất ngờ đã ngáp được. Một tháng sau nữa thì cặp mắt của bà nhắm lại được. Ông gọi thì thấy cặp mắt bà đã linh động.
Đến nay vợ ông đã tỉnh lại và hiểu được những gì anh nói. Bà đã cử động, quay qua lại và nâng đầu lên xuống chút xíu. Chân cũng đã nâng lên được đôi ba tấc. Mỗi lần ông vô thăm vợ hoặc từ giã về thì bà đều khóc. Ông tiếp tục cầu xin Chúa qua lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp cho vợ mình được hoàn toàn bình phục. Ông hứa sau khi vợ ông bình phục sẽ đưa vợ về Tắc Sậy Việt Nam nơi có Mộ Cha để tạ ơn Cha và giúp đỡ những người nghèo tại Tắc Sậy.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 1G0M