(0) item
Chị Carolyn Trần - Westminster, CA

Ơn Tìm Được Sự Bình An Trong Tâm Hồn

Chị là người ngoại đạo và biết được Cha Diệp qua các hình ảnh của Cha được dán trong các xe, treo trong nhà của những người quen biết…Sau đó chị tìm hiểu về Cha và biết được sự hy sinh cao lớn của Cha cho con chiên.
Một lần chị đến may quần áo nhà của một người, khi bước vào nhà chị thấy ngay tấm hình Cha Diệp. Chị đã đứng ngắm nhìn Cha và đã cảm nhận được nơi Cha như có sự che chở, bao dung, rộng lượng, nương tựa được từ nơi Cha. Từ đó chị đã có lòng tin vào Cha, lúc nào chị cũng nghĩ đến Cha. Chị đã thỉnh một bức ảnh của Cha về để những lúc buồn chị tâm sự và cầu khẩn với Cha về gia đình của chị đã gặp nhiều đau khổ và thử thách.
Chị rất cô đơn nên những lúc buồn luôn cầu bầu cùng Cha: Bên xứ lạ quê người con rất là cô đơn. Xin Cha giữ gìn con và cho con gặp được những điều may mắn hơn. Sau khi cầu nguyện với Cha. Chị cảm thấy như nhẹ nhõm thanh thản sống vui hơn. Chị đã học được những điều thương yêu, tha thứ nên tâm hồn an lành.
Một ơn lành chị nhận được. Vào năm 2005 cháu ngoại của chị năm đó được 14 tuổi đã giận mẹ nên bỏ nhà đi.Bốn ngày sau thì chị mới biết được tin này. Chị đã cầu xin với Cha Trương Bửu Diệp, xin Cha giữ gìn bằng cách nào đó, Cha cho biết cháu đang ở đâu để con đi đón cháu về. Chị cầu nguyện với Cha lúc chín giờ tối cho tới mười hai giờ đêm cháu ngoại đã gọi điện cho chị và nói đang ở tận Sacramento. Cháu đang rất là đói và mệt. Chị đã nhờ người con trai đi đón cháu. Phải mất mười hai tiếng đồng hồ lái xe mới tìm được cháu. Kể từ đó mọi người hết lòng thương yêu và quan tâm cháu.
Chị đến văn phòng để tạ ơn Cha về sự cầu bầu linh thiêng của Cha và xin chia sẻ ơn lành đến với mọi người.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)