Skip to main content
(0) item
Cầu nguyện và Mừng Ngày của Cha
Tối 4 tháng 6, Nhà thăm viếng Cha Trương Bửu Diệp đã đón tiếp gần 200 người đến tham dự Buổi cầu nguyện thường kỳ và mừng Ngày của Cha (Father’s Day) do Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) tổ chức
Quang cảnh Buổi cầu nguyện. Hình: TBDF
Theo Ban tổ chức Buổi cầu nguyện, trong tháng 5-2015 đã có hơn 1,300 lời cầu nguyện và hơn 300 lời Cảm tạ được ghi vào Sổ Xin khấn và Sổ Cảm tạ tại Nhà thăm viếng Cha Diệp. Nhân lễ Father’s Day, những lời cầu nguyện được chọn đọc trong Buổi cầu nguyện được chọn lọc từ những lời khấn liên quan đến người cha, người anh. Moi người cùng hiệp thông xin Cha Trương Bửu Diệp nâng đỡ, phù trợ, che chở cho những người đã, đang và sẽ làm Cha. Đặc biệt là những người biết chạy đến Cha Diệp khi đang gặp những nhiều gian nan, thử thách trong việc chu toàn vai trò làm Cha trong gia đình.
Cha linh hướng Đinh Ngọc Quế trong phần thánh hóa lời cầu nguyện đã nói về trách nhiệm nặng nề của người Cha. Lo về vật chất đã khó, lo về tinh thần còn khó hơn, nên Cha Quế đã nhắc nhở mọi người, trong đó có những người Cha hãy siêng năng cầu nguyện, và xin Cha Diệp ban ơn lành. TBDF đã trao bằng Tri ân cho 5 người Cha tiêu biểu năm 2015, gồm: ông Ngô Chí Thiện (La Puente, CA), ông Mai Thanh Kỳ (Garden Grove, CA), Ông Victor Duy Nguyễn (Inglewood, CA), ông Đỗ Duy (Fountain Valley, CA), và ông Nguyễn Quốc Vũ (Westminster, CA).
Trao Bằng tri ân cho những người Cha làm tốt vai trò của mình trong cuộc sống. Hình: TBDF
Tại Buổi cầu nguyện, ông John Nguyễn thay mặt Ban Điều hành TBDF đã thông báo một tin vui: đó là Dự án xây dựng Nhà Hưu dưỡng mang tên Cha Diệp đã đi vào hiện thực, khi được Gia đình Thiên Phước, đại diện là bà Kim Phụng, hiến tặng cho TBDF 10 ha đất. Gia đình Thiên Phước trao toàn quyền sử dụng miếng đất này cho TBDF, nhằm mục đích phục vụ cộng đồng.
Ban điều hành TBDF trao Bằng tri ân cho bà Kim Phụng. Hình: TBDF
Trước khi vào phần ca hát mừng Ngày của Cha, Cha Quế đã ban phép lành bữa ăn tối. Mọi người vui vẻ ra về, cùng hẹn gặp nhau vào Buổi cầu nguyện tháng 7-2015, nhằm ngày 2 tháng 7.
Những người Cha chụp hình lưu niệm sau Buổi cầu nguyện. Hình: TBDF.
TBDF