(0) item
Anh Hoàng - Garden Grove, CA

Ơn Khỏi Bệnh Nhức Đầu

Ngày 14 tháng 9 năm 2012 con trai của anh Hoàng được hai mươi hai tuổi. Một hôm cháu đang học ở Trường College thì cháu kêu nhức đầu. Cháu xin phép cô giáo để về nghỉ.
Khi đi xuống tới parking thì cháu nhức đầu quá chịu không nổi mới té xuống. Người ta gọi cấp cứu đưa vô bệnh viện làm các xét nghiệm chụp phim, chọc kim vô tủy để lấy mẫu tủy để thử… Con anh nằm bệnh viện hết một tuần. Khi đó bác sĩ vẫn chưa tìm ra bệnh.  Bác sĩ chỉ nghi vấn là não của cháu bị chảy máu.
Khi đó anh trai của anh Hoàng mới bảo anh đi đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để khấn. Anh đã khấn: Xin Cha cho bác sĩ tìm ra bệnh để chữa cho cháu được lành bệnh.
Một ngày sau khi khấn Cha. Người nhà báo tin cho anh biết là bác sĩ đã tìm ra bệnh. Bác sĩ xác định cháu bị một mạch máu não ở đầu bị bể. Chèn lên dây thần kinh gây cho cháu nhức đầu. Bác sĩ quyết định sẽ mổ cho cháu. Sau khi mổ hai ngày là cháu được về nhà và hiện nay cháu đã bình phục.
Hôm nay anh trở lại văn phòng để tạ ơn Cha đã ban ơn lành mà anh đã nhận được từ lời cầu xin với Cha chuyền cầu cùng Chúa cho con trai anh được lành bệnh. Anh xin chia sẻ ơn lành lại để làm chứng cho Cha.
(Trích từ Sách Ơn Cha Diệp - tập 1)