(0) item
Anh Nguyễn Khắc Thịnh - Fountain Valley, CA

Ơn Chữa Lành Bệnh Tâm Thần

Năm 1988 khi còn ở Việt Nam, do làm ăn buôn bán thất bại, anh Thịnh bị mất ăn mất ngủ một thời gian dài đâm ra bị bệnh tâm thần.
Anh mất kiểm soát và có thể làm những chuyện mà người bình thường không dám làm… Tệ đến nỗi vợ con và anh em của anh phải trói lại để đưa vô bệnh viện tâm thần điều trị.
Bác sĩ xác định anh bị bệnh tâm thần phân liệt và bắt phải uống thuốc suốt đời. Cứ mỗi ngày anh đă uống khoảng mười viên thuốc. Mãi cho đến đầu năm 1997 anh nghe nói về Cha Diệp. Một người bạn trong chuyến đi làm dịch vụ vận tải xuống Cà Mau đã rủ anh đi xuống Tắc Sậy để viếng mộ Cha Trương Bửu Diệp. Anh đã đến bên mộ Cha và móc trong túi đựng hộp thuốc mang theo uống và nói thầm với Cha: Cha uống thuốc dùm con, con không muốn uống nữa!
Rồi anh bỏ vào trong chân đèn cầy đang cháy đặt kế bên mộ Cha: Xin Cha cho con được hết bệnh! Sau đó anh đi ra ngoài ngồi tự nhiên cảm thấy trong người như nóng hừng hực. Anh không chịu nổi mới đi tìm nước để tắm. Khoảng mười lăm phút sau khi tắm anh thấy mát mẻ, trong người nhẹ hẳn. Chiều tối đó anh ăn cơm rất ngon vào khoảng 9 giờ tối anh cảm thấy buồn ngủ, dù không uống thuốc, thuốc ngủ mang theo uống thì đã bỏ vô trong mộ Cha hết rồi! Lần đầu tiên từ khi bị bệnh anh đã không cần lệ thuộc vào thuốc để ngủ. Anh đã ngủ ngon đến sáng. Từ đó trở đi anh đã bỏ uống thuốc luôn, và bệnh của anh đã hết từ ngày khấn Cha Trương Bửu Diệp. Nay Anh biết được có văn phòng Cha Trương Bửu Diệp ở thành phố Garden Grove, California. Anh đến để chia sẻ ơn lành mà anh nhận được qua lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp để vinh danh Cha.
(Trích từ Sách 100 O8n Cha Diệp - Tập 1)

 
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 4G0M