(0) item
CẦU NGUYỆN VỚI CHA, MỪNG NGÀY ĐỘC LẬP
(TBDF) Tối 2 tháng 7, tại Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation có Buổi cầu nguyện thường kỳ tháng Bảy năm 2015, và mừng Ngày lễ Độc Lập (Independence Day – July 4th). Hơn 140 người đã đến tham dự.
 
Quang cảnh buổi cầu nguyện Tháng 7-2015. Hình: TBDF
Ban Tổ chức đã chọn đọc 60 lời cầu khẩn thiết nhất trong số 1,316 lời cầu nguyện, và 30 lời cảm tạ trong số 409 lời cảm tạ ngay tại Buổi cầu nguyện. Ngoài ra, tại buổi cầu nguyện, mọi người cùng lắng nghe 12 lời khấn nguyện và cảm tạ của hơn 250 người từ tiểu bang khác và nước ngoài gọi vào số phone 714-702-5129 trong tháng 6-2015. Toàn bộ lời khấn và cảm tạ đều được dâng lên Cha Diệp nhờ Cha chuyển cầu lên Đấng Tối Cao.
Nhân Ngày Lễ Độc Lập (Independence Day – July 4th), mọi người cùng xin Cha Diệp chúc lành cho đất nước Hoa Kỳ, cho mọi người có được tấm lòng yêu thương chia sẻ, có tâm hồn bình an và sống ngay lành. Trước khi Thánh hóa lời cầu nguyện, Cha Linh hướng Đinh Ngọc Quế đã nhắc nhở trách nhiệm của mọi người với đất nước Hoa Kỳ, đồng thời cần có ý thức ‘Tôi là người Việt Nam’, đừng để mất gốc.
 
Cha Đinh Ngọc Quế trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện. Hình: TBDF
Tại Buổi cầu nguyện, ông John Nguyễn thông báo chương trình “Nghĩa tử, nghĩa tận”, trợ giúp những người qua đời không có thân nhân chăm lo, hoặc không có người ma chay tương tế. Chương trình không phân biệt tôn giáo, sắc tộc, và áp dụng trên toàn Hoa Kỳ. Mọi thắc mắc về Chương trình này xin được liên lạc trực tiếp với Trương Bửu Diệp Foundation, hoặc qua phone, email.
Ông John Nguyễn thông báo Chương trình 'Nghĩa tử, nghĩa tận'. Hình: TBDF
Như thường lệ, mọi người cùng thưởng thức các món ăn do Ban tổ chức chức chuẩn bị và cùng hẹn gặp nhau vào Buổi cầu nguyện Tháng 8-2015.
TBDF