Skip to main content
(0) item
Chị Huệ Thị Hạp – Rosemead, CA

GẶP CHA TÔI THẤY LÒNG THẬT BÌNH AN

Tôi đạo Phật giáo, qua một người dì đạo Công giáo nói vê Cha Trương Bửu Diệp. Tôi có đọc tiểu sử Cha nên tôi rất quý trọng Cha.
 
Chị Huệ Thị Hạp. Hình chụp tại TBDF Studio.
Hai tháng trước, tôi theo dì đến Văn phòng Cha để cầu nguyện và xin Cha ban cho ước nguyện của tôi. Và Cha đã giúp cho tôi, nên hôm nay tôi đên để cảm tạ Cha. Chuyện là, hôm bữa tôi đi thi facial, tôi lo lắm, vì thời gian gấp rút, không có thời gian chuẩn bị. Tôi đến cầu nguyện cùng Cha, và tôi đã thi đậu. Những chuyện trong tương lai, tôi muốn xin Cha giúp cho tôi có thêm nghị lực, sức khỏe.
Tôi đọc sách nói về Cha Diệp lâu rồi. Thật sự không phải vì lời cầu nguyện, mà qua những việc Cha làm, tôi rất ngưỡng mộ đức tính, cách sống của Cha. Cha đã làm những điều mà người ở lứa tuổi Cha lúc bấy giờ ít ai làm được. Vì vậy, tôi mới theo dì đến với Cha, muốn một lần thấy được nơi mà mọi người đã đem Cha qua. Lần này tôi cũng dắt theo một người bạn đạo Phật vì muốn người bạn hiểu thêm về Cha.
Tôi muốn chia sẻ với mọi người là, cách đây 5 năm, cuộc đời tôi từng gặp một cú shock rất lớn. Khi đó tôi không biết hướng đi, không có môt chỗ dựa nào. Nhưng khi tôi đã đến đây thì tôi cảm thấy lòng mình thật bình an, hết rối rắm. Khi bước vô phòng cầu nguyện thấy được sự thanh thản, và làm việc gì đó thì cảm thấy suông sẻ hơn.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 9-2014)