Skip to main content
(0) item
Bà Nguyễn Thị Chung – Garden Grove, CA

"ĐƯỢC ƠN CHA, TÔI CỨ NHƯ TRONG MƠ!"

Cách đây 3 tháng, tôi có đến thăm Cha Diệp, xin Cha giúp cho hai mẹ con tôi đi Chicago để con tôi interview cho cháu vào trường Y khoa. Nói thật, con tôi lười học lắm, nếu cháu nó giỏi và siêng năng thì tôi còn hy vọng, chứ đằng này cháu nó thế, ngoài khả năng của tôi nên tôi cứ phải cầu xin với Cha hoài.

Bà Nguyễn Thị Chung. Hình: TBDF
Trong khi chờ con buổi sáng cho đến 3-4 giờ chiều, lòng bồn chồn. Tôi nghĩ: “Cha ơi, trường đẹp thế này thì làm sao con con vào được.” Rồi lại cầu xin Cha, ngắm trường, đọc kinh. Sau cuộc phỏng vấn, con tôi có vẻ không hài lòng. Thấy vậy, tôi không hy vọng lắm, nhưng vẫn cầu xin Cha. Kết quả con tôi được nhận. Cháu nó cũng ngạc nhiên lắm. Tôi mới giải thích với cháu: “Mẹ cầu nguyện với Cha Diệp cho con đấy!” Thật sự cháu sanh bên này, nên có biết Cha Diệp là ai đâu! Nhưng nghe tôi nói vậy thì cháu cũng tin. Hiện giờ cháu đang học. Tôi mới đi thăm cháu được cách nay hai ba hôm thôi. Tôi nói với con: “Giờ này mẹ vẫn cứ nghĩ như trong mơ!”
Nhiều lúc gặp khó khăn gì trong cuộc sống, tôi cũng hay cầu xin với Cha lắm. Tôi cũng thường nói với các con, mỗi khi gặp khó khăn gì cứ cầu nguyện với Chúa, Đức Mẹ, với Cha Diệp, đừng cậy sức mình. Sức mình không làm nổi đâu.
Mình được ơn, nên muốn chia sẻ để ai đang cần thì cứ cầu nguyện với Cha, tin Cha đi thì thế nào Cha cũng giúp.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 10-2014)