(0) item
GIỚI THIỆU THẺ THĂM VIẾNG CHA
TBDF GIỚI THIỆU VỀ THẺ THĂM VIẾNG CHA (TBDF SIGN-IN CARD)

“Sắp tới, khi đến thăm viếng Cha Diệp, mọi người sẽ không cần phải mất thời gian ghi form sign-in vì TBDF sẽ phát hành thẻ Thăm Viếng miễn phí cho khách đến thăm Cha”. Ông John Nguyễn, đại diện Ban điều hành Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) đã giới thiệu việc phát hành thẻ tại Buổi cầu nguyện thường kỳ diễn ra vào tối ngày 3 tháng Chín, tại Văn phòng TBDF.
Ông John Nguyễn hướng dẫn việc dùng Thẻ thăm viếng TBDF. Hình: Phúc Nguyễn (TBDF)
Những người có Thẻ Sign-in còn được ưu tiên tham dự các các chương trình, các hoạt động phục vụ cộng đồng do TBDF tổ chức. Hàng trăm Phiếu ghi danh nhận thẻ đã được phát ngay sau Buổi cầu nguyện và thẻ sẽ được TBDF gửi đến tận nhà qua đường bưu điện.

Buổi Cầu Nguyện tháng 9 bắt đầu với những lời khấn nguyện và cảm tạ ghi trong sổ tại Nhà Thăm Viếng Cha Diệp. Trên một trăm người tham dự Buổi cầu nguyện đã lắng nghe, đồng cảm và cùng hiệp thông dâng lên Cha Diệp, nhờ Cha cầu bầu cho những lời khấn nguyện của nhiều người con đang trong cơn cùng cực, hoặc đang bị hành hạ bởi những căn bệnh hiểm nghèo như bà V.T.R bị bệnh thận giai đoạn cuối, em T.T.N, 26 tuổi bị ung thư não, con gái của chị T.P, 19 tuổi bị ung thư máu,…Thương tâm nhất là lời khấn của những bà mẹ, người cha cầu xin cho những ‘thiên thần bé nhỏ’ của họ mang nhiều bệnh khó chữa như tự kỷ, ung thư,…Không quản đường xa, trong tháng Tám vừa qua, nhiều người từ các tiểu bang xa như Pennsylvania, New York, Oregon, Texas,…hoặc ở ngoại quốc: Canada, Na Uy, Anh Quốc, Pháp...đã đến Nhà cầu nguyện của Cha Trương Bửu Diệp để được nắm lấy tay Cha, nhờ Cha chuyển cầu lời cầu nguyện mà họ đã ghi vào sổ Xin khấn. Những người không có điều kiện sang miền Nam Cali để đến Văn phòng Cha Diệp, đã gửi lời khấn qua phone, cũng được Hội chuyển đến Cha mỗi ngày, và chọn đọc trong buổi cầu nguyện.
 
Quang cảnh Buổi cầu nguyện. Hình: Leo Vũ (TBDF)
Tại Buổi cầu nguyện, cộng đồng đã cùng nhau cầu nguyện cho những linh hồn qua đời trong tháng Tám. Đây là những người quá cố được người thân trong gia đình ghi danh theo chương trình "đặt hình người thân qua đời tại Nhà thăm viếng Cha Diệp". Ông John Nguyễn nhờ mọi người mỗi khi đến thăm viếng Cha Diệp, cùng góp lời cầu cho những người quá cố trước khi khấn Cha.  Chương trình này hoàn toàn miễn phí và áp dụng trên toàn thế giới. Những người quan tâm có thể đến Văn phòng, hoặc liên lạc qua phone, email để được hướng dẫn.
Sau phần Thánh hóa lời cầu nguyện của Cha Đinh Ngọc Quế, Cha đã ban phép lành cho bữa ăn tối sau buổi cầu nguyện.

TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 18G0M