(0) item
TBDF PHÁT HÀNH 1,000 THẺ THĂM VIẾNG CHA DIỆP
(TBDF) - Sau gần 1 tháng thực hiện việc dùng thẻ thăm viếng Cha Diệp, Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) đã phát hành 1,000 thẻ cho khách đến thăm.
Mặt trước và mặt sau Thẻ thăm viếng Cha Diệp. Hình: TBDF
Theo ông John Nguyễn, Ban Điều Hành TBDF, những người có thẻ khi đến thăm viếng Cha Diệp sẽ có nhiều thuận lợi như: kể từ nay mỗi khi đến thăm viếng Cha Diệp sẽ không phải chờ đợi để viết sign-in nữa; người có thẻ còn được ưu tiên tham gia miễn phí các chương trình phục vụ cộng đồng của TBDF: Nghĩa Tử Nghĩa Tận; Tĩnh tâm; Trung tâm Sinh Hoạt Cao Niên; Làng hưu dưỡng Viêt Nam. Ngoài ra, các tài liệu, sách Ơn Cha Diệp, báo Ơn Lành, hình Cha các loại, hoặc CD, DVD về Cha Diệp do số lượng có hạn nên sẽ ưu tiên phát cho những người có thẻ Thăm Viếng Cha. Bên cạnh đó, người có thẻ còn được ưu tiên ghi danh tham vấn miễn phí về luật pháp, bảo hiểm, công chứng, dịch thuật…
Người có thẻ chỉ cần scan thẻ qua máy mà không phải viết Sign-in như trước. Hình: TBDF
Điều kiện duy nhất để được cấp thẻ Thăm Viếng TBDF là phải trên 16 tuổi. Thẻ in hình Cha Diệp là hình chụp nguyên gốc, chưa qua bất kỳ họa sỹ nào vẽ lại và đã được Cha Linh Hướng làm phép Thánh nên Ban Điều Hành TBDF xin nhắc mọi người nên sử dụng thẻ với lòng kính trọng, và không đưa thẻ cho người khác sử dụng.
Những người có nhu cầu làm thẻ, khi đến thăm Cha, vui lòng nói yêu cầu với Thiện nguyện viên trực để nhận Phiếu ghi danh nhận thẻ. Đối với người ở xa, có thể liên lạc qua phone, hoặc email để được hướng dẫn cụ thể.
TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 17G1M