(0) item
Chị Tina Nguyễn – Irvine, CA và chị Catherine Trần – Santa Ana, CA
CHA DIỆP VÀ NHỮNG GIẤC MƠ KỲ LẠ

Chị Catherine Trần (phải) và chị Tina Nguyễn. Hình: TBDF
Chị Tina Nguyễn: Tháng 8-2015, người con trai của chị Catherine là Steve đi chơi biển ở Hawaii. Đó là thứ bảy. Ngày chủ nhật tư dưng người tôi run lên, mồ hôi vã ra, nhưng cảm giác rất lạnh. Nửa tiếng sau, chị bạn gọi phone nói cháu đã mất dưới biển. Tôi là người ngoại đạo, chỉ biết chia sẻ nỗi buồn với bạn. Khoảng 2 tuần sau, tôi thấy cháu về trong giấc mơ lúc 2, 3 giờ sáng, nói là cháu chưa siêu thoát, nhờ tôi giúp. Lúc đó, tôi thấy có một người đàn ông mặc áo đen, có râu. 5:30 sáng, tôi gọi phone cho chị Catherine, kể về giấc mơ và tả dạng người đàn ông. Sau đó, chị rủ rôi đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp. Vừa nhìn thấy Cha, tôi nhận ra ngay đó là người đàn ông tôi gặp trong giấc mơ. Tôi cầu nguyện với Cha, nếu Cha linh thiêng thì xin Cha cứu lấy linh hồn của Steve Trần. Sau đó 1 tuần, trong giấc mơ tôi gặp cháu Steve, mặc áo màu trắng, mình mẩy ướt đẫm, tôi liền lấy mền màu xanh, sọc quấn cho cháu. Khi đó, tôi thấy Cha Diệp đang cầm quyển Kinh Thánh thì bỏ xuống và đỡ cháu Steve lên. Khi tỉnh dậy, tôi sợ quá, liền chạy đến nhà chị Catherine thì muốn té xỉu khi thấy tấm mền của Steve giống y chang tấm mền tôi thấy trong giấc mơ. Tôi biết, chính Cha Diệp đã cứu vớt linh hồn Steve. Nhưng tôi vẫn bán tín bán nghi, nên tiếp tục cầu nguyện với Cha cho linh hồn Steve siêu thoát. Một tuần sau nữa, trong giấc mơ tôi lại gặp Cha. Cha nói: “Đã cho rồi mà sao vẫn còn cầu?” Sau đó, tôi đã đến Văn phòng Cha, quỳ lạy 6 lạy, và tạ ơn Cha đã cứu lấy linh hồn Steve.
Chị Catherine Trần: Chúng tôi là bạn với nhau hơn 30 năm. Ngày tôi trở dạ, Tina là người đưa tôi đi sanh Steve. Có thể do mối liên hệ này mà khi mất đi Steve đã báo mộng cho Tina.
Chị Tina Nguyễn: Tôi bị bệnh nhiều lắm, nhưng cứ nghĩ bệnh của mình Cha không giúp đâu. Đến khi có những giấc mơ kỳ lạ thì tôi mới có ý thức đến gặp Cha, nhờ Cha cứu giúp linh hồn cháu Steve. Thật sự lúc đó tôi vẫn chưa tin, nhưng đến khi thấy Cha Diệp vớt linh hồn của Steve, thì tôi chịu không nổi, buộc phải tin. Tôi bị bệnh mất ngủ khá lâu rồi, hàng đêm đều phải dùng thuốc ngủ. Đầu tháng 11-2014, sau khi lên gặp Cha Diệp, tôi không uống thuốc ngủ nữa coi có ngủ được không. Lạ thay, dù không uống thuốc tôi vẫn ngủ được. Chị Catherine nói vậy là Cha đã ban ơn cho tôi, dù tôi chẳng xin gì cho bản thân cả. Bây giờ tôi rất tin về sự linh thiêng của Cha, vì Cha đã làm cho tôi tin, không phải là một, mà hai lần thấy Cha, 1 lần nghe giọng nói của Cha.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 12-2014)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G1M