Skip to main content
(0) item
NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU NGƯỜI ĐƯỢC ƠN CHA
(TBDF)- Tối 1 tháng Mười, gần 200 người đã đến dự Buổi cầu nguyện chung với Cha Trương Bửu Diệp do Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) tổ chức.
Theo số liệu từ Ban tổ chức, trong tháng 9-2015, có 507 lời cảm tạ được ghi vào sổ và qua phone được đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp, tăng gần gấp đôi so với tháng trước, cho thấy ngày càng có nhiều người được Ơn Cha. Số người xin khấn cũng tăng hơn tháng trước với gần 1,700 lời khấn nguyện. Như vậy, trong tháng 9-2015, trung bình mỗi ngày Văn phòng TBDF nhận được gần 570 lời khấn nguyện của những người cần nhờ Cha Diệp cứu giúp và chuyển cầu lên Đấng Tối Cao.
Quang cảnh Buổi cầu nguyện. Hình: Phúc Nguyễn - TBDF
Tại Buổi cầu nguyện, Ban điều hành đã xin mọi người cùng cầu nguyện cho các linh hồn qua đời trong tháng 9, gồm: bà Ngô Kim Long; ông Nguyễn Thiện Trí; ông Cao Tấn Đậu; bà Lê Thị Hoa; ông Hồ Long; và ông Tạ Văn Han. Đây là những người được thân nhân đặt hình tại Nhà tháng viếng Cha Diệp, thuộc chương trình Nghĩa tử-nghĩa tận mà TBDF thực hiện từ tháng 8-2015. Đến nay đã có hơn 70 người ghi danh đặt hình người thân qua đời. Những ai quan tâm vẫn có thể liên lạc Văn phòng TBDF để được phục vụ.

Những người qua đời trong tháng 9 có hình đặt tại TBDF. Hình: TBDF
Trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện, Cha Đinh Ngọc Quế khuyên mọi người trong cuộc sống hàng ngày nên học theo Thánh Theresa (ngày 1 tháng 10 là ngày Bổn mạng Thánh Theresa), biết vâng lời, khiêm nhường, có lòng bác ái, mến Chúa, yêu người; cùng với TBDF tham gia các chương trình bác ái, nhằm làm sáng danh Cha Diệp, đẹp lòng Chúa.

Cha Đinh Ngọc Quế trong phần thánh hóa lời cầu nguyện. Hình: Phúc Nguyễn
Cuối Buổi Cầu Nguyện là phần thông báo. Ông John Nguyễn, Ban điều hành TBDF cho biết chỉ trong vòng 1 tháng, đã có 1,000 thẻ thăm viếng Cha Diệp được TBDF phát hành đợt 1. Ban Điều hành TBDF cũng nhắc nhở người đã có thẻ cần nhớ số thẻ của mình, hoặc chụp lại hình thẻ (mặt sau, có barcode) để sử dụng trong trường hợp đến thăm Cha mà để quên thẻ ở nhà. TBDF cũng đã nhận thêm 1,000 phiếu ghi danh nhận thẻ. TBDF đang gấp rút chuẩn bị để thẻ của đợt 2 sẽ được gửi đến tận nhà của người ghi danh trong thời gian sớm nhất. Ban Điều Hành TBDF cũng nhắc nhở mọi người về các chương trình miễn phí đang có tại TBDF.

Do có nhiều người thắc mắc về các quảng cáo gây quỹ mang tên Cha Diệp đang xuất hiện tại Orange County, ông John Nguyễn đã khẳng định: “Từ khi được thành lập đến nay đã hơn 4 năm, TBDF chưa bao giờ tổ chức gây quỹ hay quyên góp.” Tuyên bố này nhằm tránh gây ngộ nhận giữa TBDF và các Hội khác mang tên Cha Diệp. Ngược lại, tất cả các chương trình đang có tại TBDF như: thẻ thăm viếng Cha Diệp, gửi lời khấn qua phone, tham vấn về luật pháp, tư vấn về bảo hiểm sức khỏe, gửi báo Ơn lành đến tận nhà trên toàn Hoa Kỳ, báo Ơn lành (tiếng Anh), cầu nguyện cho người thân qua đời và đặt hình tại TBDF, các tài liệu về Cha: Sách 100 Ơn Cha Diệp tập 1 và 2, hình Cha Diệp, tiểu sử Cha và Kinh xin ơn (tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt)... tất cả đều miễn phí vì mục đích của TBDF là đem Cha Trương Bửu Diệp đến cho mọi người.

Kết thúc Buổi cầu nguyện, như thường lệ, mọi người cùng thưởng thức bữa ăn nhẹ buổi tối do các Thiện nguyện viên TBDF chuẩn bị và phục vụ.
TBDF