(0) item
PHÁT HÀNH 3,000 THẺ THĂM VIẾNG CHA DIỆP

Quên thẻ, chỉ cần đọc số thẻ

Sau 2 tháng thực hiện việc dùng Thẻ thăm viếng Cha Diệp thay cho sign-in, hầu hết những người đã có thẻ đều hài lòng với tiện lợi vì không mất thời gian ghi danh khi vào Nhà thăm viếng Cha Diệp của Trương Bửu Diệp Foundation.
Chỉ cần scan thẻ khi vào Nhà thăm viếng Cha Diệp. Hình: TBDF
Tuy nhiên, đã xảy ra một vài trường hợp khách điền và gửi Phiếu ghi nhanh nhận thẻ từ lâu nhưng chưa nhận được thẻ. Lý do duy nhất là Phiếu ghi danh chưa được điền đầy đủ thông tin cần thiết, hoặc địa chỉ gửi đến không rõ ràng, chính xác. Ban điều hành TBDF nhắc nhở mọi người sau khi điền Phiếu ghi danh cần kiểm tra kỹ trước khi gửi lại Văn phòng. Những trường hợp có thẻ nhưng để quên thẻ ở nhà khi đến thăm Cha, người sử dụng thẻ chỉ cần nhớ số thẻ ở mặt sau của thẻ, phía dưới barcode, và đọc cho nhân viên trực. Trong tất cả các hoạt động của TBDF, khách có thẻ cũng chỉ cần đọc số thẻ, hoặc dùng phone chụp lại số thẻ (xem hình) và scan vào máy mà không cần mang theo thẻ.
 
Thẻ được chụp lại qua phone vẫn có thể scan qua máy.
Ngoài tiện ích tiết kiệm thời gian, người có thẻ Thăm viếng Cha Diệp do TBDF phát hành còn được nhiều ưu đãi như ưu tiên nhận những tặng phẩm có hạn của TBDF như hình Cha Diệp (đã được làm phép), sách, báo, CD, DVD, CD nhạc,…Sắp tới, TBDF sẽ có thêm các dịch vụ tư vấn miễn phí; tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động, và thực hiện các chương trình phục vụ cộng đồng. Vì không thể phục vụ đại trà cho số lượng lớn, nên người có thẻ sẽ được ưu tiên tham dự.
Nếu muốn làm thẻ, quý khách chỉ cần điền Phiếu ghi danh tại Văn phòng TBDF, thẻ sẽ được gửi đến tận nhà. Người ở xa nếu muốn làm thẻ vui lòng gọi phone hoặc liên lạc qua email để được hướng dẫn cách làm.
TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M