(0) item
1,824 LỜI KHẤN, 520 LỜI CẢM TẠ
(TBDF) – Không khí lạnh của miền Nam California không làm cản bước hơn 150 người đến dự Buổi cầu nguyện thường kỳ tại Nhà thăm viếng Cha Diệp của Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) vào tối 5 tháng 11-2015.
 
Quang cảnh Buổi cầu nguyện. Hình: Trương Khoa (TBDF)
Như thường lệ, cộng đồng đã cùng lắng nghe những lời khấn nguyện và cảm tạ được trích từ 1,824 lời khấn và 520 lời cảm tạ được ghi vào sổ trong tháng Mười. Đó là những lời khấn khẩn thiết nhất của những người con cùng đường, không biết bấu víu vào ai, mà chỉ biết đặt trọn niềm tin vào sự cầu bầu linh thiêng của Cha Diệp. Những lời khấn từ các nơi xa qua số phone 714-702-5129 cũng đã được phát cho Cha Diệp nghe mỗi ngày, đồng thời được trích đọc để cộng đồng hiệp chung lời cầu nguyện.
Trong Buổi cầu nguyện, cộng đồng cũng chung lòng xin Cha cầu nguyện cho 11 linh hồn người qua đời trong tháng 10 đang được đặt hình tại Nhà thăm viếng Cha Diệp, được hưởng phúc đời đời, và trong niềm hy vọng những người qua đời đến được nơi vinh hằng, họ sẽ cầu nguyện lại cho những người đang còn trên dương thế.
Những người qua đời trong tháng 10 được người thân gửi hình đặt tại TBDF.
Trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện, Linh mục Linh hướng Đinh Ngọc Quế cho biết mỗi ngày Linh mục được dâng 3 lễ: lễ cầu cho những người xin lễ, cầu theo ý Thánh Cha và cầu nguyện cho những ý nguyện riêng. “Chính vì lẽ đó, hôm nay tôi sẽ dâng lời cầu nguyện theo ý anh em và mọi người đang cầu nguyện”, Linh mục Quế nói.
 
Linh mục Linh hướng Đinh Ngọc Quế đang Thánh hóa lời cầu nguyện. Hình: Trương Khoa (TBDF)
Sau buổi cầu nguyện, ông John Nguyễn, đại diện Ban Điều hành TBDF thông báo về việc sử dụng thẻ Thăm viếng Cha Diệp. Theo đó, người có thẻ nhưng bị mất nên báo ngay cho Hội, nếu quên thẻ ở nhà chỉ cần đọc số thẻ, không nên dùng chung 1 thẻ cho nhiều người vì sẽ gây khó khăn khi vào dữ liệu. Nếu người điền form nhưng quá lâu chưa nhận được thẻ có thể do đã điền sai hoặc thiếu thông tin. Những trường hợp như vậy cần liên lạc ngay Văn phòng TBDF để điều chỉnh. Về việc đặt hình người thân đã qua đời, Ông John cho biết chỉ nhận hình người thân trực hệ (cha, mẹ, vợ, chồng, con).

Theo yêu cầu của nhiều người, ông John nhắc lại những dịch vụ miễn phí đang có tại Nhà thăm viếng Cha Diệp của Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF), gồm có:
Xin khấn qua phone
Lấy hẹn tham vấn
Xem báo Ơn Lành tiếng Anh
Nhận báo Ơn Lành tận nhà
Làm thẻ thăm viếng Cha Diệp
Dán lá Tạ ơn trên Cây Ân Phúc
Gửi hình người thân qua đời
Biếu sách Ơn Cha Diệp
Tặng hình Cha và Kinh Xin ơn.

Cuối Buổi cầu nguyện, như thường lệ mọi người cùng thưởng thức bữa ăn ‘lộc của Cha’ sau khi được Linh mục Linh Hướng ban phép lành.

TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 12G0M