Skip to main content
(0) item
Bà Vương Thị Bích Hà - Fountain Valley, CA

"TÔI RẤT NHỚ ƠN CHA DIỆP"

Tôi được ơn của Cha từ năm 1991 trước khi tôi sang Mỹ. Tôi đi phỏng vấn 2 lần rớt. Lần thứ ba có người nói tôi nên đi khấn Cha Diệp, dù tôi là người ngoại đạo. Lần đó Cha cho tôi đi. Trước đó, năm 1984, lúc tôi chưa theo đạo, tôi sang Campuchia buôn bán, bị bắt. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ được thả sớm, vì tôi buôn bán đô la, nhiều lắm. Một hôm trong giấc mơ, Cha Diệp hiện ra, giống y như bức tượng này, Ngài gọi tên tôi và bảo rằng: ngày mai sẽ có người đón con về, mà con phải về bằng máy bay nhé. Y như rằng ngày hôm sau có người đến, đưa tôi vào văn phòng có hai người Campuchia, xong ông ta đưa tôi về bằng máy bay.
Chồng tôi có đạo, các con tôi sinh ra đều rửa tội, nhưng tôi không chịu theo đạo. Mãi đến khi con cái thúc giục thì tôi mới theo đạo. Nhưng đến năm 1989 tôi mới rửa tội. Năm 2011, con trai tôi ở Việt Nam mất tích. Tôi cầu nguyện liên lỉ trong vòng 5 tháng thì cháu về.
Khi sang Mỹ, đường đi, xe cộ không biết, tôi lệ thuộc con cái. Tôi rất nhớ ơn Cha Diệp. Hôm nay có người bạn đến chơi, tôi nhờ con bà đưa đến Văn phòng Cha Diệp để tạ ơn Cha và làm chứng cho Cha.
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 1-2015)