(0) item
TĂNG NIỀM TIN, CHUẨN BỊ MỪNG CHÚA GIÁNG SINH
Tối 3 tháng 12, hơn 150 người đã đến dự Buổi cầu nguyện (BCN) tại Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF). Dù BCN bắt đầu lúc 7 giờ tối, nhưng nhiều người đã đến từ sớm để ghi lời khấn với Cha Diệp.
Quang cảnh Buổi cầu nguyện. Hình: Phúc Nguyễn (TBDF)
Theo số liệu của tháng 11, đã có 653 người nhận được ơn lành từ Cha Trương Bửu Diệp, tăng hơn 100 ơn lành so với tháng trước. Điều này càng làm tăng thêm niềm tin và ước nguyện của những người cần và chạy đến nhờ Cha chuyển cầu lên Đấng Tối Cao. Cũng trong tháng 11, số người đến ghi trong Sổ xin khấn là 1,924. Cộng đồng đã cùng chung lòng hiệp tâm dâng lên Cha, nài xin Cha cứu giúp và chuyển cầu những ước vọng và khấn xin lên Đấng Toàn Năng.
Nhiều người đã lặng người, lắng nghe những lời cầu nguyện được đọc lên tại Buổi cầu nguyện, cũng như những lời xin khấn được gọi đến từ xa, trong đó có cả lời khấn của người Mỹ. Đa số đó là những lời khấn xin liên quan đến bệnh nan y, những người đang vào hoàn cảnh khó khăn, cùng đường. Gương mặt của mọi người hân hoan và vui mừng khi nghe những lời cảm tạ của người nhận được ơn lành, ơn chữa lành từ Cha Diệp.
Đến phần kỷ niệm ngày giỗ người quá cố, Ban điều hành TBDF thay mặt cộng đoàn cùng cầu nguyện cho linh hồn của những người mất trong tháng 11 được người thân đặt hình tại Nhà thăm viếng Cha Diệp, gồm: ông Nguyễn Hữu Cường, ông Vũ Đình Cường, ông Đào Văn Quý, bà Nguyễn Thị Lục, bà Nguyễn Thị Thơm, bà Tạ Thị Mầu, ông Nguyễn Tấn Tài, và ông Trần Việt Cường.
Cầu nguyện cho những người qua đời trong tháng 11 có hình đặt tại Nhà thăm viếng Cha Diệp. Hình: Phúc Nguyễn (TBDF)
Trong phần Thánh hóa lời cầu nguyện, Linh mục linh hướng Đinh Ngọc Quế nhắc nhở mọi người tăng thêm niềm tin, chuẩn bị đón mừng Chúa Giáng sinh. Linh mục Quế cũng khuyên những người đang là ông, bà, bố, mẹ, cần làm gương sáng cho con cháu trong gia đình, cả việc đạo lẫn việc đời. Linh mục Quế đã ban phép lành cho mọi người đến dự BCN.
Trước bữa ăn tối nhẹ, ông John Nguyễn thông báo BCN tháng 1-2016 sẽ được tổ chức sớm hơn 1 tuần, vào ngày 31 tháng 12 năm 2015, (thay vì ngày 7 tháng 1 năm 2016), để mừng sinh nhật thứ 119 của Cha Diệp và mừng Năm Mới 2016. TBDF trân trọng kính mời mọi người đến tham dự.
Dùng bữa ăn tối nhẹ trước khi ra về. Hình: Phúc Nguyễn (TBDF)
TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 21G0M