(0) item
Chị Ngọc Nguyễn – Linkoping- Sweden

"TÔI XIN GÌ CŨNG ĐƯỢC CHA CHO"

Gia đình tôi là người theo đạo Phật, nhưng đã nhận được 3 ơn lành sau khi khấn với Cha Trương Bửu Diệp-một vị Linh mục mà tôi chỉ được biết qua Youtube.
Tôi chỉ mới biết đến Cha Diệp từ năm ngoái, rất tình cờ. Một lần, tôi lên Youtube nghe thầy Thích Giác Nhàn giảng đạo, thì thấy mục ‘Tạ ơn Cha Diệp’. Vì tò mò, tôi vào xem thử. Tôi xem hết phần này đến phần khác một cách say mê. Vì thấy Cha linh thiêng quá, nên tôi cầu nguyện thử, và hầu như tôi xin gì cũng được Cha ban cho.
Tôi có đứa cháu trai 4 tuổi. Hồi đầu năm 2014, cháu bị nhiễm trùng máu. Cháu không ăn uống gì được, mà cứ phải chích thuốc, nên cháu rất yếu. Cả nhà ai cũng lo cho cháu. Mẹ của cháu cũng đi cầu nguyện Chúa, và Đức Mẹ. Còn tôi ở bên này tôi cũng rất lo lắng mà không làm gì được nên cầu cứu Cha Diệp giúp cho cháu. Khi đó tôi hứa với Cha là nếu về được Việt Nam, gia đình chúng tôi sẽ đến tận mộ Cha để tạ ơn Cha. Vài tháng sau, cháu tôi khỏe mạnh. Hè năm ngoái cả gia đình tôi đã thực hiện được lời hứa với Cha Diệp.
Gia đình chị Ngọc trong lần về thăm mộ Cha ở Tắc Sậy. Hình do chị Ngọc cung cấp.
Câu chuyện của mẹ tôi mới là lạ. Hồi đầu năm, bà bị té trong nhà tắm. Đó là lúc 3 giờ sáng, bà đi vệ sinh xong khi bước ra tới cửa thì bị té, bà còn nghe hai tiếng rắc rắc ở chân trái. Bà đau quá, kêu mà không ai nghe được vì cả nhà ngủ trên lầu. Còn cửa phòng ba tôi ở kế bên đóng kín do mở máy lạnh. Bà chịu đựng đau đớn như thế suốt 2 tiếng, cho đến khi ba tôi thức giấc lúc 5 giờ sáng và phát hiện. Cả nhà tức tốc đưa mẹ tôi đi cấp cứu. Bác sĩ nói bà bị gãy xương đùi, nên họ phải mổ để bắt ốc, xếp lại xương. Một thời gian sau, bác sĩ khám lại và cho biết sẽ phải phẫu thuật thêm một lần nữa cho mẹ tôi để lấy 2 con ốc ra, vì con ốc làm cho xương ống của bà chưa khép lại được. Cả nhà tôi lại một phen lo lắng, vì mẹ tôi bị bệnh tiểu đường, các vết thương rất khó lành. Lúc đó, tôi lại nghĩ đến Cha Diệp, và xin Cha giúp cho mẹ. Thật bất ngờ, sau đó bác sĩ kiểm tra lại và thông báo với mẹ tôi là bà không phải mổ lại nữa.  Tuần trước tôi gọi phone, mẹ tôi nói mới đi siêu âm thì thấy xương từ từ khép lại rồi.
 
 
Gia đình chị Ngọc Nguyễn chụp tại Nhà thờ Tắc Sậy. Hình do chị Ngọc cung cấp.
Mới đây, chồng tôi bị bệnh. Các dây thần kinh trong xương cột sống của anh ấy bị chèn. Bác sĩ khuyên anh ấy đi mổ, vì nếu không may xảy ra tai nạn, có thể các dây thần kinh ấy sẽ bị đứt. Tôi thì lo lắng, vì có vài người quen bị giống như anh, sau phẫu thuật hầu như chẳng có ai khỏe hơn, thậm chí không đi lại được bình thường. Thấy chồng tôi nhất quyết đi mổ, tôi không cản được, mà chỉ cầu xin Cha Diệp. Tôi nói với Cha:” Con biết Cha rất linh thiêng, xin Cha giúp cho chồng con đổi ý, không mổ nữa, vì con sợ nếu mổ sẽ có sự rủi ro, anh ấy không đi lại được.” Lẽ ra cuộc phẫu thuận sẽ được tiến hành vào giữa tháng Tư, nhưng sau khi tôi cầu nguyện với Cha Diệp, chồng tôi đã thay đổi ý định là không đi mổ nữa. Tôi tin, đây là phép lạ Cha làm tôi.
Bây giờ thì tôi rất tin nơi Cha Diệp. Vì xem trên Youtube, biết địa chỉ của Hội Trương Bửu Diệp Foundation, nơi đã phát hành những chương trình về ơn Cha Diệp, tôi liền email để kể lại ơn của gia đình tôi và xin được làm chứng cho Cha. Nếu có dịp sang Mỹ, chúng tôi sẽ cố gắng tìm đến Văn phòng của Hội ở miền Nam California để thăm viếng Cha Diệp.
(Theo lời kể của chị Ngọc Nguyễn qua email)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 4G1M