(0) item
Chị Cẩm Vân Phan - Lowerhutt, Wellington, New Zealand

"CHA NHẬM LỜI MỌI KHẤN NGUYỆN CỦA TÔI"

Đứa con gái Emily của tôi mắc bệnh viêm ngứa da, ban đêm cháu không ngủ được, uống thuốc cũng không khỏi. Thấy con khó chịu, tôi lo lắng nhưng không biết làm sao, chỉ biết cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp.
Và Cha đã nhậm lời. Hiện giờ bệnh tình của cháu đã thuyên giảm rất nhiều và ban đêm cháu ngủ ngon hơn. Điều đó làm cho niềm tin của tôi ngày càng dâng cao. Tôi siêng năng cầu nguyện với Cha mỗi ngày.
Khỏi bệnh và bình an
Một hôm khi lái xe đón con tôi từ trường về nhà, tới ngã ba, phải chạy ra đường lớn, tôi đã quan sát rất kỹ nên phóng ra. Bất chợt không biết từ đâu có một chiếc 4WD màu đen lao tới, làm chiếc xe của họ và của tôi ép nhau. Tôi hốt hoảng, đứng tim, dù tôi không bị thương tích gì. Tôi tin nếu không có Cha Diệp che chở, chắc chắn tôi và con gái tôi đã bị thương. Tôi có gắn hình Cha Diệp và Thánh giá trong xe. Nhưng như vậy chưa đủ, tôi còn muốn có hình Cha trên cell phone để đi bất cứ nơi đâu cũng có Cha bên cạnh. Hôm nhận được sách 100 Ơn Cha Diệp do Trương Bưu Diệp Foundation ở Mỹ gửi tặng, tôi mừng quá, liền lấy camera ra chụp lại hình Cha ở bìa sách để lưu vào trong phone.
Hai mẹ con chị Cẩm Vân Phan. Hình do chị Cẩm Vân cung cấp.
Lạ thay, khi đưa máy lên, hình Cha trong camera cứ di chuyển, khiến tôi không tài nào chụp được. Tôi liền khấn mà như nói chuyện với Cha, rằng:”Cha ơi, con không chụp được hình Cha vì Cha cứ nhúc nhích hoài à, Cha để yên thì con mới chụp được.” Tức thời màn hình camera đứng yên và tôi chụp được hình Cha.
Vào một ngày cuối tuần, không biết vì sao tôi bị sưng mắt cá chân trái, khiến tôi khó chịu vô cùng. Không có bác sĩ nào làm việc cuối tuần, nên tôi chỉ biết thoa dầu và cầu xin Cha Diệp. Đến sáng hôm sau, tự nhiên chân tôi hết sưng, và tôi không còn một tí cảm giác đau nào nữa.
Cha Diệp không những ban nhiều ơn lành cho tôi, mà còn cho cả Ba và chị hai tôi. Ba và chị hai tôi bị ho tắt tiếng nói không ra lời. Chị tôi phải vào bệnh viện, còn ba tôi uống thuốc ho và thuốc kháng sinh không thấy bớt, mà bệnh tình kéo dài cả tháng trời. Biết chuyện, tôi liền cầu xin với Cha Diệp. Chỉ trong vòng ba ngày sau, bệnh của Ba tôi và chị hai tôi dứt hẳn, giọng nói của hai người trong trẻo như chưa từng bị bệnh.
Trúng số
Mới đây, tôi mua vé số cào chơi, rồi nói với Cha rằng:” Cha ơi, chơi cái này hay thua lắm, 5 đồng con cũng chưa bao giờ trúng, lần này Cha cho con trúng thử xem sao.” Vậy mà Cha cho tôi thật. Tôi trúng 30 đồng! Cả người tôi run lên vì sung sướng. Không phải tôi vui vì được trúng số, mà là vì biết tiếng nói, tâm tư, những khấn nguyện của tôi lời được Cha Diệp nghe và nhậm lời.
Hôm nay tôi nhận được nước từ TBDF gửi tặng. Tôi quý lắm vì đây là những chai nước đã được làm phép. Điều này càng làm tôi tăng thêm sự yêu quý và kính trọng Cha Diệp hơn.
Tôi cầu nguyện Chúa và Mẹ Maria ban sức khỏe và hồng phúc cho tất cả anh chị em đang làm việc tại Văn phòng TBDF vì họ đang làm sáng danh Chúa và Mẹ Maria qua sự cầu bầu của Cha Trương Bửu diệp. Mong văn phòng TBDF ngày càng phát triển đi lên trong ơn Chúa. Amen.
Kính lạy Cha TBD nhân từ, con cảm tạ ơn Cha đã soi sáng và đã cho con nhiều hồng ân qua niềm tin phó thác vào Cha, nguyện xin Chúa và Mẹ trả công bội hậu cho Cha. Con tin rằng ngày Cha được VINH QUANG HIỂN THÁNH sẽ không còn xa.
Viết lại lời kể qua email của chị Cẩm Vân Phan.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 20G1M