(0) item
ƠN LÀNH ĐẶC BIỆT CHA DIỆP

TỔ CHỨC GIỖ CHA DIỆP LẦN THỨ 70: ƠN LÀNH ĐẶC BIỆT CHA BAN CHO TBDF

Trong hai ngày 12 và 13 tháng Ba năm 2016, Trương Bưu Diệp Foundation (TBDF) đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 70 năm ngày giỗ Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp, gồm chương trình văn nghệ do Trung tâm Thúy Nga thực hiện tại Saigon Performing Arts Center, và tiệc giỗ Cha tại Văn phòng TBDF trên đường Euclid, thành phố Garden Grove, CA.
Cùng với sự tổ chức công phu và đầy nghệ thuật, sự có mặt của hơn một ngàn khách tham dự đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày giỗ Cha vào thứ Bảy 12 tháng 3 vừa qua. Với trang phục chỉnh tề, lịch sự và tinh thần thưởng ngoạn lịch lãm, khách tham dự đã biến việc ‘đi xem văn nghệ’ trở thành một ‘buổi tưởng nhớ’ đến công đức Cha Diệp thật long trọng, đầy ấn tượng và đáng ghi nhớ. Thị trưởng thành phố Westminster Trí Tạ đến tham dự với tư cách là một trong những nhân chứng ơn lành Cha Diệp.
                    

Lm Đinh Ngọc Quế (giữa) và Thị trưởng thành phố Westminster Trí Tạ (bìa phải). Hình: TBDF
Cũng trong đúng ngày giỗ của Cha, Ban Điều Hành TBDF đã công bố chính thức khởi động dự án ‘Làng Cha Diệp” tại Desert Hot Spring, thuộc quận Riverside, California, Hiện nay sa bàn “làng Cha Diệp” đang được đặt tại văn phòng TBDF.

Sa bàn 'Làng Cha Diệp'. Hình: TBDF.
Như BĐH đã thông báo từ đầu, hiện nay tất cả các check deposit đều đã được đóng dấu void và hoàn lại cho khách tham dự qua đường bưu điện (Hình). Ban Tổ Chức chân thành cám ơn toàn thể quý quan khách và mong nhận được sự đóng góp ý kiến quý báu của quý vị để những chương trình sau được tổ chức chu đáo hơn. Phiếu đóng góp ý kiến được gửi kèm trong thư gửi trả check.

Bỏ check vào bao thư để gửi trả lại khách qua Bưu điện. Hình: TBDF.
Suốt ngày Chủ nhật, 13 tháng Ba, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối đã có hàng ngàn lượt người đến dự tiệc giỗ Cha Diệp tại Văn phòng TBDF.
Vào đúng 7 giờ tối, TBDF đã tổ chức kỷ niệm ngày giỗ Cha ngay tại Văn phòng TBDF bằng màn mở đầu là văn tế giỗ Cha do Ban văn khấn TBDF thực hiện. Sau đó, các thiện nguyện viên TBDF đã hát những bài hát về Cha Diệp. Kết thúc đêm nhớ về Cha Diệp là bản trường ca Trương Bửu Diệp của hai tác giả Vũ Đình Ân và Hàn Thư Sinh (Ts. Trần An Bài). Tiết mục này được chuẩn bị gần 1 năm qua, do ca đoàn mang tên Cha Trương Bửu Diệp, bao gồm các ca viên thuộc các ca đoàn trong vùng Orange county, chỉ huy hợp xướng là ca trưởng Trần Quốc Vinh, nhà thờ Thánh Linh.
Ca đoàn và Ban Tế lễ TBDF chụp hình lưu niệm. Hình: TBDF.
Ngày giỗ Cha năm nay được TBDF tổ chức rất thành công. Đây chính là ơn lành đặc biệt Cha Diệp đã ban cho Ban tổ chức, cũng như cho tất cả mọi người chúng ta. Cầu xin Chúa, qua lời cầu bầu của Cha Diệp, chúc lành cho Ban điều hành TBDF, các Thiện nguyện viên, và những người yêu mến Cha Diệp đến cầu nguyện với Cha tại Văn phòng TBDF, nơi được nhiều người nhìn nhận là một địa điểm cầu nguyện rất linh thiêng, như chính Cha Diệp đang hiện diện nơi này.      
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 22G0M