(0) item
Chị Phạm Thị Bích Liên - Canada

TỪ CANADA SANG MỸ CHIA SẺ ƠN LÀNH

Cuối tháng 8-2015 vừa qua, Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp đón tiếp gia đình anh chị Phạm Thị Bích Liên và Nguyễn Đức Hoàng Quân từ Canada sang. Theo chị Liên, cả gia đình chị ‘lặn lội’ sang Mỹ với mục đích cầu nguyện cho bệnh của chị, nhưng mới ngày thứ ba đến cầu nguyện với Cha, bệnh của chị đã giảm tới 80%, và chị quyết định làm nhân chứng cho Cha.
Chị Liên mắc bệnh đau cột sống từ nhiều tháng trước đó. Những cơn đau ngày càng nhiều hơn. Kết quả chụp X-Ray cho thấy cột sống của chị không bình thường. Trong quá trình điều trị, bệnh tình của chị không thuyên giảm, thậm chí chị còn đau hơn trước khi chích thuốc, có đêm tỉnh dậy, chị có cảm giác như một nửa người cứng đờ, không cử động được.
Trước đó, vì đã biết về Cha Trương Bửu Diệp khá lâu, nên chị liên lỉ cầu nguyện Cha ban cho chị một ơn chữa lành. Chị xem chương trình truyền hình Ơn Cha Diệp hàng ngày. Thấy có nhiều người được ơn Cha quá, mà mình thì không, nên chị đã bàn luận cùng chồng, quyết định phải làm một chuyến bay sang Mỹ để trực tiếp được gặp Cha. Chị Liên kể, chưa bao giờ chị thắc mắc vì sao nhiều người lên truyền hình tạ ơn Cha vậy mà mình thì chưa được, và trong cơn đau đớn hàng ngày, chị luôn khấn nguyện với Cha rằng: “Cha ơi, dù con chưa được ơn, nhưng con vẫn không nản lòng, con sẽ kiên nhẫn chờ Cha…”
Thấy chị Liên quá mong muốn qua Văn phòng Cha Diệp ở Mỹ, anh Hoàng Quân chiều lòng vợ, sắp xếp công việc của mình và chọn ngày book vé máy bay. Trong khi đó, chị Liên được hướng dẫn cho đi tập vật lý trị liệu, nhưng chị không màng, chị lại nói với Cha: “Cha ơi, con không cần tập gì hết, chỉ xin Cha cho con đủ sức chịu đựng, sang được tới Mỹ mà thăm Cha là con mãn nguyện rồi.”
Ngày đặt chân đến Văn phòng Cha Diệp tại Mỹ, chị Liên không dấu nổi ánh mắt vui sướng, kể:” Từ chuyện book vé máy bay, book hotel, đến việc thuê xe ở phi trường, chúng tôi toàn gặp hên. Cũng cần phải nói thêm là mỗi lần lên website book vé này nọ, chồng tôi đều khấn với Cha, xin Cha ban cho mọi sự thuận lợi. Cha đã nhậm lời chồng tôi, chúng tôi không phải toại nguyện, mà những gì có được vượt cả mong muốn của mình.” Tuy vậy, bệnh tình của chị Liên vẫn chưa thuyên giảm. Ba ngày trước khi khởi hành, chị lại khấn với Cha cho chị bớt đau lưng để dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đồ đạc. Chị nói:” Nhà tôi lúc đó bừa bộn như ‘bãi chiến trường’ vì chồng tôi mắc đi làm, mà tôi thì đau quá, không dọn được. Nhưng không hiểu sao, từ lúc xin Cha, tôi giặt đồ, lau dọn, chuẩn bị hành lý cho cả nhà, mà không có cảm giác đau đớn gì cả. Giống như là một phép lạ.”
Và niềm vui mừng lớn nhất khộng chỉ cho bản thân chị, gia đình chị, mà cả mọi người ở Văn phòng Cha Diệp, đó là bệnh tình của chị đã giảm tới 80%. Chị rươm rướm nước mắt, kể: “Gặp Cha, tôi chỉ biết khóc. Ngày đầu tiên, tôi khấn với Cha, xin Cha cất bớt những cơn đau cho tôi. Vậy mà chỉ sang ngày thứ hai, đau 10 tôi chỉ còn 2. Chúng tôi mừng khôn tả…”
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 16G1M