(0) item
LÀM SAO ĐỂ TBDF PHỤC VỤ TỐT HƠN?
Chỉ trong ba tháng đầu năm 2016, Văn phòng TBDF đã đón nhận trên 16 ngàn lượt khách thăm viếng, bao gồm khách từ California, các tiểu bang khác và nước khác. Song song đó, các quà tặng miễn phí mà hội đã phân phát cũng tăng vọt: 9,557 tờ bản tin Ơn Lành đã gửi đi toàn nước Mỹ, 2,387 cuốn sách Ơn Lành tập 2, 3 đã phân phát, gần 1 ngàn tấm hình chân dung Cha lớn nhỏ, và 474 chai nước phép đã được gửi đến tận nhà theo yêu cầu.
Nhưng tặng phẩm tại TBDF dành cho mọi người.
Trong niềm vui khi thấy sự linh thiêng của Cha TBD đang lan tỏa khắp nơi, Hội cũng lo lắng về tỷ lệ các quà tặng bị thất lạc tăng theo, vì nhiều địa chỉ yêu cầu gửi tặng phẩm đến được báo không chính xác.
Vì thế, để Hội phục vụ cho quý khách tốt hơn, kể từ tháng 5 năm 2016, quý khách từ các tiểu bang hoặc các quốc gia khác khi gọi phone, viết thư hoặc email yêu cầu gửi quà tặng, hoặc ghi tên tham gia các chương trình do Hội tổ chức, chỉ cần nói hoặc ghi số thẻ (ở mặt sau của thẻ Thăm viếng) của mình. Nếu ai chưa làm thẻ Thăm viếng, xin vui lòng ghi danh làm thẻ trước khi yêu cầu. Thẻ được làm miễn phí.
Chúng tôi hy vọng rằng với cách làm mới này, các chương trình miễn phí của Hội sẽ phục vụ cho quý khách ngày càng chu đáo và hiệu quả hơn.
Chân thành cám ơn sự hợp tác của quý khách.
TBDF
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 11G0M