Skip to main content
(0) item
Ông Hoàng Kim Sơn - Westminster, CA.

"SỨC MẠNH ĐỨC TIN LÀ QUAN TRỌNG NHẤT"

Tôi bị bệnh đa hồng cầu. Vì khoa học hiện đại chưa xác định được căn nguyên chính xác gây ra bệnh, nên bác sĩ cho biết tôi sẽ phải mang căn bệnh này đến suốt cuộc đời. Nhưng không, tôi đã nhận được phép màu nhiệm từ Cha Trương Bửu Diệp.
Khởi bệnh của tôi là từ năm 2004. Từ khi bác sĩ phát hiện bệnh, tôi phải đi khám, xét nghiệm máu thường xuyên và nếu kết quả xét nghiệm không tốt, tức lượng hồng cầu tăng quá mức cho phép, tôi phải lấy bớt máu trong người ra, mỗi lần 300ml máu. Thời gian đầu mắc bệnh, cứ mỗi 2 tuần một lần tôi phải đi bệnh viện để lấy máu. Sau đó, chu kỳ lấy máu dãn dần, khoảng 2-4 tháng/lần. Tuy vậy, bệnh tình vẫn đeo đẳng, khiến tôi hết sức lo lắng.
Nghe nhiều người nói về sự cầu bầu linh thiêng của Cha Diệp, nhưng lúc đầu tôi không tin. Thậm chí trước đó, khi đưa vợ đi cầu nguyện tại Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp trên đường Euclid thuộc thành phố Garden Grove, tôi còn không chịu vào, mà chỉ đứng ở ngoài bãi đậu xe chờ.
Năm 2012, trong một lần dẫn người quen đến cầu nguyện với Cha, mẹ vợ tôi đem về cho tôi chai nước đã được làm phép. Tôi uống chai nước đó, rồi đổ nước lọc vào, để lại trên bàn thờ, rồi uống tiếp như là uống thuốc vậy. Kể từ đó trở đi, các xét nghiệm máu của tôi đều bình thường. Xét nghiệm mới đây nhất vào tháng 10-2015 cũng bình thường. Như vậy là suốt hai năm qua, kể từ ngày uống nước ở Văn phòng Cha Diệp đem về, tôi không phải đi lấy máu nữa. Tôi tin chắc, chính Cha Diệp đã chữa lành bệnh cho tôi.
Theo tôi, sức mạnh đức tin là quan trọng nhất. Bây giờ tôi rất tin nơi Cha, tin tuyệt đối luôn!
(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 10-2015)