Skip to main content
(0) item
Bà Đinh Thị Mương – London, England.

"CHA CHỮA LÀNH CHÂN CHO TÔI"


Bà Đinh Thị Mương bên tượng Cha Diệp đặt trong Nhà cầu nguyện Hình: TBDF
Tôi được ơn Cha Trương Bửu Diệp từ tháng Ba, dư định qua Văn phòng Cha để tạ ơn Cha từ giữa năm, vậy mà nay mới đi được. Nhưng đã qua tới nơi, gặp Cha rồi, tôi thỏa lòng lắm! Tối khuya ngày 22 tháng 11-2015 đặt chân đến nước Mỹ, thì sáng sớm ngày 23 tháng 11 tôi thuê taxi đến ngay Văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid, thành phố Garden Grove, California.
Tôi đưa địa chỉ Văn phòng Cha Diệp cho tài xế taxi, nói họ chở tới. Từ hotel đến Văn phòng Cha, tôi hồi hộp, chờ đợi…Ngồi trong xe, thấy bảng hiệu ‘Truong Buu Diep Foundation’ lòng tôi trào dâng niềm sung sướng. Tôi nghĩ: thế là mình đã đến được nơi mình cần đến rồi.
Tôi còn nhớ rõ ngày 28 tháng 12 năm 2014, tôi bị ngã gãy xương, chân phải bó bột. Một người phải làm nhiều việc: coi quản tiệm nails, chợ búa, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa…như tôi mà phải nằm bó bột một chỗ thì thật là một cực hình. Hàng ngày tôi mở Youtube lên xem phim cho đỡ buồn. Một bữa nọ, tay tôi chạm vô màn hình thế nào mà vào chương trình “Phép lạ Cha Diệp” và Cha Diệp hiện ra. Thât ra tôi biết Cha Diệp từ năm 2005 nhưng khi đó không biết Cha làm phép lạ cho nhiều người. Tuy hơi ngạc nhiên, nhưng tôi đã xem rất nhiều chuyện ơn lành mà Trương Bửu Diệp Foundation (TBDF) đã thu lại và tải lên Youtube. Vì thấy nhiều nhân chứng nói rằng chỉ cần chạm tay vào hình Cha cầu nguyện mà được Cha ban ơn chữa lành, nên tôi cũng làm như vậy. Tôi chạm tay vào hình Cha trên màn hình Youtube mà cầu nguyện. Tôi nói với Cha thế này: Cha ơi, nhiều người xin mà được Cha ban ơn quá, nay con mới xin Cha. Bác sĩ nói chân con phải bó bột tới 6 tuần. Tới nay được 2 tuần rồi, mà con khó chịu quá Cha ơi. Con muốn tháo bột ra sớm, Cha giúp con nhé! Mấy ngày sau tôi đến gặp bác sĩ tái khám và để làm vệ sinh chân. Khi tháo bột ra, thật kỳ diệu, bác sĩ nói tôi không phải bó bột nữa. Bác sĩ nói 6 tháng mới lái xe được, mà từ ngày bị té tới lúc tôi leo lên xe chỉ có 2 tháng rưỡi. Chính Cha Diệp đã chữa lành chân cho tôi.
Bốn ngày ở California, tôi không đi đâu, chỉ đến thăm Cha. Mỗi lần đến Văn phòng TBDF, tôi lưu lại trong Nhà cầu nguyện khá lâu, để cảm tạ Cha, cầu nguyện thêm cho người thân, bạn bè và để ‘nói chuyện với Cha’. Trong chuyến đi lần này, tôi đã đem một số hình ảnh của Cha Diệp từ Văn phòng TBDF để tặng người thân và những ai đang cần đến sự giúp đỡ của Cha Diệp.

(Nhân chứng Ơn lành - Tháng 11-2015)