(0) item
Teresa Lan Nguyen – Murphy, TX.

"CHA ƠI, BỐ MẸ CON ĐÃ LÀNH BỆNH"

Con xin cám ơn quý Hội đã cầu nguyện cùng Thiên Chúa toàn năng, Mẹ Maria, cùng Thánh cả Giuse và Cha Trương Bửu Diệp ban ơn chữa lành cho bố mẹ con.
Bố con bị té vỡ đầu vào ngày 7 tháng Mười, 2015. Nay bố con đã trở lại bình thường.
Mẹ con bị ho từ ngày 28 tháng Mười, đã uống nhiều loại thuốc mà không khỏi. Mỗi lần bố mẹ con đi bác sĩ hay lấy thuốc gì là con vào sổ, nên con biết rõ bệnh tình của các cụ. Tối ngày 8 tháng 12, bố mẹ và con cùng lần chuỗi Mân Côi, xin Cha Trương Bửu Diệp chữa bệnh cho bố mẹ con. Hôm nay, 9 tháng 12, con thấy mẹ con khỏe mạnh, tỉnh táo, không còn ho, không đau đầu, không tức ngực nữa.
Bác sĩ Phùng Neil đã làm hẹn cho mẹ con đi thông tim từ hai tuần trước vì cụ bị nghẹt mạch ống dẫn vào tâm thất trái của tim. Đó là lý do cụ hay bị tức ngực, đau đầu dữ dội. Cả tuần qua con và mẹ cùng cầu nguyện xin Cha Trương Bửu Diệp chữa cho mẹ con thì con thấy mẹ con bớt đau ngực, bớt đau đầu, và hết bị tức ngực.
Nay con biết thư này xin cám ơn Cha Trương Bửu Diệp, cùng các Cha, Sơ,Thầy, Cô, Chú, Bác đã cầu nguyện để bố mẹ con được lành bệnh….Con rất mong danh tánh Cha Trương Bửu Diệp được liệt kê vào hàng ngũ các Thánh trên Thiên Đàng.
Con,
Teresa Nguyễn
(Thư Nhân chứng ơn lành gửi cho TBDF - Tháng 12-2015)