(0) item
Bà Châu Thị Đinh – London, Anh Quốc

"BA LẦN MẤT ĐỒ, CHA ĐỀU GIÚP TÔI TÌM ĐƯỢC"

Tôi biết một cụ già 95 tuổi. Trước khi cụ mất, cụ cho tôi tấm ảnh rất cũ của Cha Trương Bửu Diệp, và nói: “Chị giữ tấm ảnh này, khi nào chị có chuyện gì cần cầu xin, hay mất đồ đạc gì, thì cầu xin với Cha. Cha sẽ giúp.” Tôi chỉ biết cám ơn cụ và để ảnh vào ví. Một hôm con trai tôi mua vé đi chơi ở TBN với bạn mà để passport ở đâu không biết. Tôi cuống cuồng đi tìm cùng với con trai, lục tung hết đồ đạc lên mà không thấy. Chợt nhớ đến lời cụ dặn, tôi đem hình Cha Diệp ra, nhờ Cha giúp. Rồi tôi lại tìm những chỗ đã tìm rồi, và thấy ngay cái passport của con trai. Đó là lần thứ nhất Cha giúp tôi. Chuyện qua đi, tôi chỉ cám ơn Cha, và chẳng hứa hẹn gì với Cha cả.
Một lần khác tôi bị mất cái ví. Trong ví đó tôi đựng toàn bộ những thứ quan trọng. Tôi và đứa con gái mất hết 1 ngày trời để tìm khắp nơi trong nhà, rồi đến nơi tôi shopping để hỏi, nhưng không tìm ra. Khi tôi đã tuyệt vọng lắm rồi, thì lại chợt nhớ đến Cha. Tôi lấy hình Cha ra, không kịp đọc kinh nữa, mà chỉ nói như với người thật: “Cha ơi, Cha giúp con tìm cái ví đó bởi nếu mất thì con không biết sống thế nào, tiền bạc, giấy tờ, chìa khóa nhà, xe, đủ thứ…Cha giúp con, con sẽ làm mọi cách để mọi người biết đến Cha nhiều hơn mà cầu xin.” Rồi tôi và con gái lại đi tìm lại. Thật lạ là những chỗ đã tìm không thấy, sau khi cầu nguyện với Cha lại tìm thấy.
Gần đây nhất, ngay trong chuyến đi sang Mỹ này, tôi có đem theo một bao thơ tiền $3,000. Chưa xài đồng nào, mà tôi để quên ở đâu không biết. Các con tôi giúp tôi tìm nhưng không thấy. Con gái tôi lại nhắc tôi cầu nguyện với Cha xem sao. Sau khi cầu nguyện, con tôi sực nhớ tôi có ghé một người bạn chơi, liền gọi phone hỏi xem để quên ở đó không. Thật bất ngờ, cô ấy đi tìm và thấy cái bao thơ tiền của tôi. Lần này, tôi nói các con đưa tôi đến Văn phòng của Cha trên đường Euclid để cảm tạ ơn Cha, và làm chứng về sự linh thiêng của Cha. Nhiều người bạn của tôi, dù không theo đạo Công giáo nhưng cầu xin với Cha và đều được. Lần này biết tôi sang Mỹ, họ cũng đã nhờ tôi chuyển lời cảm tạ đến Cha, và đóng góp để TBDF duy trì Văn phòng và Nhà thăm viếng Cha, giúp cho những ai cần đến thì chạy đến nhờ Cha giúp đỡ. Công việc của TBDF rất hữu ích cho mọi người.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G0M